09 6688 6651

Sử dụng smartphone để tránh muỗi đốt truyền bệnh Zika

Với một chiếc smartphone cùng với ứng dụng phần mềm đuổi muỗi bạn sẽ không phải lo lắng bị muỗi đốt và truyền bệnh nhất là trong giai đoạn bùng phát dịch bệnh virus Zika lây truyền từ muỗi như bây giờ.

Smartphone có thể giúp phòng tránh muỗi đốt truyền bệnh Zika.

Hiện nay những thông tin liên quan đến vi rút Zika lây lan qua muỗi Aedes khiến nhiều người lo lắng. Vậy làm thế nào để bảo vệ mình và người thân bằng chính smartphone của bạn?

Bài viết sau sẽ hướng dẫn cho bạn một gợi ý phòng tránh muỗi đốt, là sử dụng chính chiếc smartphone thường ngày bằng cách dùng một số phần mềm đuổi muỗi.

smartphone đuổi muỗi

  1. Đối với smartphone Android

Bạn có thể sử dụng tiện ích Anti Mosquito Free Simulated, bằng cách sử dụng giả lập tần số sóng siêu âm của loài dơi, vốn là kẻ thù của muỗi, khiến chúng sợ và tránh xa khu vực phát sóng.

Anti Mosquito Free Simulated cung cấp 3 tần số khác nhau 17 kHz, 19 kHz và 22 kHz để người dùng điều chỉnh cho phù hợp, từ đó ứng dụng sẽ sử dụng loa của điện thoại để phát ra sóng âm này làm cho muỗi khó chịu nhưng không ảnh hưởng tới người sử dụng.

Để tải ứng dụng, bạn chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng Google Play trên máy và nhập tên phần mềm vào rồi cài đặt, đây là ứng dụng được cung cấp miễn phí.

  1. Đối với smartphone iPhone/iPad

Bạn có thể truy cập vào kho ứng dụng App Store rồi tìm và tải phần mềm có tên gọi là Anti Mosquito - Sonic Repeller.

Ứng dụng này cung cấp 3 tần số khác nhau là 14 kHz, 16 kHz và 20 kHz để người dùng tùy ý điều chỉnh cho phù hợp. Khi chạy, ứng dụng sẽ phát ra những sóng âm gây khó chịu cho muỗi, khiến muỗi phải tránh xa vùng phát sóng. Anti Mosquito - Sonic Repeller đang được cung cấp miễn phí trên App Store.

 

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng y tế học Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thày Chiến)

Website: http://caodangytehanoi.edu.vn/

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi