09 6688 6651

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đang là nhu cầu của rất nhiều người nhằm nâng cao trình độ để thích nghi với nhu cầu công việc ngày càng cao của xã hội. Hơn thế nữa theo như quy định Bộ mới ban hành đến năm 2021 sẽ ngưng nhận hệ trung cấp ngành Y.

 

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là hình thức đào tạo đối với những bạn đã có bằng Dược hệ trung cấp và có nhu cầu học tiếp lên cao nhằm hoàn thiện kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn. Đây cũng là hình thức đào tạo đang được Bộ Y tế khuyến khích hiện nay nhằm chuẩn hóa trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ ngành Y tế nhằm đảm bảo đến năm 2021 theo quy định của Bộ sẽ ngừng việc nhận hệ trung cấp Y.

Tuyển sinh Liên thông cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy.

Thực hiện nhiệm vụ yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực Y - Dược được giao, năm 2018  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có địa chỉ nội thành tại 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược. 

Nhằm đáp ứng yêu cầu đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ Y - Dược, sinh viên liên thông theo học tại trường được học theo chương trình chuẩn của Bộ. Ngoài ra nhà trường đặc biệt chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho người học để sinh viên sau khi ra trường có thể vận dụng những kiến thức đã học ngay vào công việc thực tế. Với cơ sở vật khang trang hiện đại nằm trong nội thành thuận tiện cho việc đi lại cùng với đội ngũ giảng viên tận tâm lâu năm kinh nghiệm nhà trường luôn cố gắng phát huy và cải tiết chất lượng dạy học với phương châm "sinh viên là trung tâm".

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Dược liên thông hệ chính quy theo quy định là 1,5 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn so với đào tạo Cao đẳng Dược truyền thống do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng chính quy, được học liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu.

Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính (các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược bao gồm:

  • 02 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp Dược có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần Người nhận.

Hồ sơ nộp về địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: 201 nhà C, Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi