09 6688 6651

Tốt nghiệp trung cấp Y học cổ truyền có được Liên thông Cao đẳng Dược không?

Tốt nghiệp trung cấp Y học cổ truyền có được Liên thông Cao đẳng Dược không? Là một trong những thắc mắc của khá nhiều thí sinh gửi đến bạn tuyển sinh của trường. Trong đó bạn Thảo Nguyên đã gửi những thắc mắc của mình như sau: “ Em chào thầy cô ạ! Hiện tại em đã tốt nghiệp trung cấp Y học cổ truyền và em đang có nhu cầu học Cao đẳng Dược thì có được Liên thông lên Cao đẳng Dược không ạ? Em rất mong nhận được sự giải đáp của các thầy cô. Em xin cảm ơn.

>> Điểm chuẩn cao đẳng Y tế Hà Nội
>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016
>> Học Cao đẳng Y Dược có được hành nghề bán thuốc?  
>> Địa chỉ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược
>> Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược 2016
>> Các trường xét tuyển học bạ ở hà nội
>> Cách tính điểm thi tốt nghiệp thpt quốc gia 2016

Trả lời

Chào bạn Thảo Nguyên

Cảm ơn bạn Thảo Nguyên đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Hà Nội. Ban tuyển sinh của trường xin trả lời những câu hỏi thắc mắc của bạn như sau:

 

Tốt nghiệp trung cấp Y học cổ truyền có được Liên thông Cao đẳng Dược không?

 

Hiện tại ngành Cao đẳng Dược của trường là một trong những ngành trọng điểm của trường được đầu tư vê cơ sở vật chất , trang thiết bị kĩ thuật phục vụ cho mục đích học tập và và đội ngũ giảng viên luôn trình độ chuyên môn giỏi luôn mang đến cho sinh viên những điều kiện học tập tốt nhất.

Vì vậy nếu như bạn đã Tốt nghiệp trung cấp Y học cổ truyển thì bạn hoàn toàn có thể có đăng kí học Liên thông tuy nhiên bạn vẫn sẽ phải thi nếu trúng tuyển thì bạn sẽ được học tập trong một môi trường học tập thân thiện nhất.

Nhưng vì bạn học Trung cấp Y học cổ truyền nên bạn sẽ phải học thêm một số môn chuyển đổi và học thêm một số môn để củng cố thêm kiến thức để bạn có thể chuẩn bị về kiến thức, tâm lí vừng vàng để có được một kết quả tốt nhất có thể .

Đến với kì thi liên thông Cao đẳng Dược bạn sẽ phải trải qua 3 môn thi bắt buộc đó là Môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Vì vậy nếu bạn hoàn thành tốt bài thi không có môn nào bị điểm liệt là bạn sẽ có nhiều cơ hội để được trở thành sinh viên của trường.

Nếu như bạn vẫn chưa tự tín với kiến thức của mình thì nhà trường luôn có những lớp để bổ sung kiến thức để bạn có thể tự tin trở thành một dược sĩ trong tương lai.

Tốt nghiệp ngành Cao đẳng Dược sẽ có nhiều cơ hội mới

Khi bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược thì bạn sẽ có thêm những cơ hội mới trong nghề nghiệp của mình hơn là khi bạn chỉ học về Y học cổ truyển. Những kiến thức về Y Dược sẽ giúp bạn có thêm những cơ hội như được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp như bệnh viên, phòng khám hay các cơ sở y tế, các công ty Dược phẩm cả trong và ngoài nước.

Đặc biệt hiện nay các công ty nước ngoài về Dược phẩm đang đầu tư về Việt Nam rất nhiều vì vậy những cơ hội của bạn sẽ cao hơn. Hoặc nếu có khả năng hơn nữa bạn sẽ được làm việc ở môi trường nước ngoài sẽ giúp bạn nâng cao trình độ và thu nhập cũng sẽ ổn định và cao hơn rất nhiều. Vì vậy nếu như bạn khó khả năng sẽ không ngại chinh phục những cơ hội mới dành cho mình.

Mọi thông tin về lớp học, danh sách thí sinh dự thi, điểm trúng tuyển … sẽ được cập nhật trên trang web của trường vì vậy các bạn sinh viên sẽ chú ý để nắm bắt thông tin một cách tốt nhất. máy lọc nước chính hãng, két bạc chống cháy giá rẻ

Địa chỉ Văn Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: 201 nhà C, Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi