09 6688 6651

500 câu trắc nghiệm Toán bám sát chuong trình ôn thi THPT Quốc gia

Năm 2017 Bộ có dự kiến thay đổi hình thức thi tự luận môn Toán sang hình thức thi trắc nghiệm. Để giúp các em học sinh lớp 12 ôn tập tốt chuẩn bị cho kì thi sắp tới caodangytehanoi.edu.vn sưu tầm bộ 500 câu hỏi đề thi trắc nghiệm môn Toán xin được chia sẻ đến các em. Chúc các em ôn tập thật tốt cho kì thi sắp tới.

Bài tập trắc nghiệm môn Toán đang là những tài liệu được rất nhiều học sinh lớp 12 tìm kiếm và ôn luyện trong thời gian gần đây. Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố dự kiến lịch thi và hình thức thi cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2017, nhiều ý kiến phản hồi được đưa lên mạng xã hội. Phần lớn các bạn học sinh đều hoang mang và lo lắng vì nghĩ mình đang là “chuột bạch” cho hình thức thi mới này. Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc thay đổi này mang lại nhiều lợi ích cho nền giáo dục. Có mâu thuẫn, thay đổi thì mới phát triển được, đúng không ạ?

Dù vẫn chỉ là dự kiến nhưng việc “phòng hơn chữa bệnh” vẫn là phương án nên làm đối với các bạn học sinh lớp 12. Để chuẩn bị tốt cho hình thức thi mới này, nhà trường và thầy cô sẽ có xu hướng ra đề kiểm tra và ôn luyện theo chính dạng trắc nghiệm để học sinh có thể làm quen và nhạy hơn với chúng. Vì thế, việc luyện tập, giải đề là rất quan trọng, nó giúp bạn nhuần nhuyễn hơn về các phương pháp giải nhanh và có sự phân bổ thời gian phù hợp để hoàn thành bài thi.

 

1. 500 câu hỏi trắc nghiệm môn Toán Đại học Quốc Gia Hà Nội – phần Định Lượng

 

Các bạn vào link sau đây để tải: trọn bộ 500 câu hỏi trắc nghiệm ôn tập môn toán thpt quốc gia 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi