09 6688 6651

Thời gian Bộ GD - ĐT công bố điểm thi THPT Quốc gia năm 2017

Ngày 7/7 Bộ GD - ĐT sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia 2017. Chậm nhất đến ngày 17/7, thí sinh sẽ nhận được Giấy chứng nhận kết quả thi.

Tại cuộc họp báo kết thúc công tác coi thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 chiều 24/6, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga đánh giá Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 và cho biết, đã được tổ chức thành công, khẳng định được sự đổi mới thi/tuyển sinh đã đi đúng hướng, những mục tiêu đổi mới trong thi/tuyển sinh đã đạt được.

Theo Thứ trưởng Bùi Văn Ga, phương án tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 sẽ được giữ ổn định về cơ bản cho những năm sắp tới. "Nguyên tắc thi tốt nghiệp hay là xét tốt nghiệp quy định của các Sở, còn tuyển sinh là các trường, Bộ thì ban hành các quy định, quy chế và tham gia giám sát theo quy định của pháp luật. Tất cả các điều chỉnh, thay đổi sau này nếu có sẽ theo quy định của pháp luật. Năm nay đã đạt được những mục tiêu mong muốn đối với việc thi của thí sinh cho nên những năm tiếp theo sẽ cân bằng để thi tốt nghiệp THPT, và sẽ thay đổi một số kỹ thuật", Thứ trưởng Ga cho hay.

Theo Thứ trưởng Bùi Văn Ga, theo kế hoạch, ngày 7/7, các sở GD&ĐT sẽ công bố kết quả thi THPT Quốc gia năm 2017 cho các thí sinh. Trong đó, việc công bố kết quả thi THPT Quốc gia và kết quả xét tốt nghiệp THPT sẽ do các sở GD&ĐT thực hiện.

Mỗi thí sinh chỉ được cấp duy nhất một Giấy chứng nhận kết quả thi. Vì vậy các bạn thí sinh phải chú ý giữ gìn cẩn thận, không để hư, lạc, mất.

Từ ngày 8 - 17/7 là thời gian dành cho thí sinh nộp đơn phúc khảo. Thí sinh nộp đơn phúc khảo tại nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi ban đầu và không hạn chế số môn phúc khảo.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi