Tuyển sinh liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 lấy bao nhiêu điểm

“Cho em hỏi: Trong năm 2016 liên thông lên cao đẳng dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm ạ! Trường mình có mở lớp ôn thi không. Em xin cảm ơn!?” (em: Nguyễn Mai Nương – Ninh Bình)

>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016
>> Mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược
>> Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội
>> Mẫu hồ sơ Cao đẳng Y Điều Dưỡng năm 2016
>> Điểm chuẩn cao đẳng Y tế Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm

Trả lời!

Chào bạn Mai Nương.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của nhà trường.

Liên thông Cao đẳng y Dược Hà Nội năm 2016 lấy bao nhiêu điểm?

Liên thông Cao đẳng Dược là một trong những hệ đào tạo tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được Bộ giáo dục nhất trí đồng thuận, cho phép giảng dạy với chỉ tiêu nhất định hàng năm.

Theo đó, mỗi thí sinh thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược sẽ phải trải qua kì thi với 3 môn chính:

• Cơ sở ngành
  • Chuyên ngành
  • Môn cơ bản

Mỗi môn đều được ra theo hướng tập trung vào thực hành, chỉ có 30 % - 40% kiểm tra kiến thức cơ bản. Vì thế, thí sinh cần chuẩn bị sẵn tâm thế để có kế hoạch ôn thi, học tập cho tốt. Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm nay dự kiến sẽ dao động từ 15 – 18 điểm.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm

Trường có tổ chức lớp ôn thi Liên thông Cao đẳng Dược không?

Để tiếp tục trả lời câu hỏi của bạn Mai Nương, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn và các thí sinh còn lại cách hoàn thiện thủ tục hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược cũng như lịch ôn thi Liên thông như sau:

• Hồ sơ thi tuyển gồm có: Bản sao bằng trung cấp và bảng điểm, bản sao bằng THPT, ảnh 3x4. Nếu bạn thuộc diện ưu tiên khi thi Liên thông theo quy định của Bộ giáo dục cần nộp đính kém giấy tờ xác thực.
  • Khi tới nộp hồ sơ, thí sinh có thể đăng kí luôn lớp ôn thi Liên thông Cao đẳng Dược. Nhà trường sẽ thông báo lịch học cụ thể trên website và bạn cần thường xuyên theo dõi để được cập nhật thông tin.

Trên đây là giải đáp của khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Để được biết thêm thông tin chi tiết, thí sinh vui lòng liên hệ tới:

Văn phòng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội , Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

• Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
  • Website: http://caodangduochanoi.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Cao đẳng Dược Hà Nội Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội Cao đẳng Y tế Hà Nội

Ads: Máy lọc nước loại nào tốt