09 6688 6651

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội mới nhất [ 2018 ]

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Dưới đây là những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh mà thí sinh cần nắm rõ khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội.

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 có gì mới?

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã chủ trương tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội trong đó Cao đẳng Hộ sinh là một trong những ngành chủ lực, đồng thời tăng cường chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018. Tuy nhiên điều kiện và hình thức tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội vẫn không có gì thay đổi, nhà trường vẫn tạo điều kiện tối đa để sinh viên muốn theo học Hộ sinh có cơ hội trúng tuyển vào trường.

Cao đẳng hộ sinh Hà Nội

Cụ thể hình thức tuyển sinh của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là xét tuyển học bạ, điều kiện để thí sinh đăng ký xét tuyển là tốt nghiệp THPT. Có thể thấy đây là mức “điểm chuẩn” Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội vô cùng dễ dàng giúp thí sinh không phải chịu nhiều áp lực thi cử mà vẫn có nhiều cơ hội thực hiện ước mơ nghề nghiệp của mình. Năm 2018, nhà trường tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước và không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Với chất lượng đào tạo uy tín đã trở thành thương hiệu, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là mục tiêu của nhiều bạn trẻ có mong muốn đăng ký xét tuyển Cáo đẳng Hộ sinh năm 2018. Để thực hiện sứ mệnh đào tạo những nữ Hộ sinh trình độ Cao đẳng chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn nỗ lực để hoàn thiện tốt nhất. Đặc biệt với mong muốn giúp các thí sinh có cơ hội học tập, Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018:

 • Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội
 • Mã ngành: 6720303
 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ THPT
 • Điều kiện xét tuyển: Chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Sinh viên theo học ngành Cao đẳng Hộ sinh tại nhà trường sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. Thầy phải giỏi thì trò mới hay, do vậy chất lượng giảng viên là yếu tố quyết định trình độ sinh viên sau khi ra trường.

>>> Xem thêm thông tin tuyển sinh về những ngành khác: Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội - Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội

Học phí ngành Hộ sinh tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Bên cạnh việc đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo năng động, chuyên sâu cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ, nhà trường còn cân đối ngân sách để mức chi phí mà sinh viên phải đống trogn quá trình học tập ở mức tốt nhất. Theo đó, mức học phí ngành Hộ sinh tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là 800.000 đồng/người/tháng.

cao-dang-ho-sinh-ha-noi

Đặc biệt, với sự quan tâm và tạo điều kiện từ ban lãnh đạo nhà trường, các thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Hộ sinh còn có hội được miễn 100% học phí năm 2018. Những đối tượng được miễn giảm 100% học phí: 3 năm cấp 3 đạt danh hiệu học sinh giỏi; sinh viên thuộc diện chính sách, gia đình có công với cách mạng; sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A & B; học sinh đạt giải quốc gia.

Nhà trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên được vay vốn ngân hàng, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng cần chuẩn bị những giấy gì?

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường;
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT;
 • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin mặt sau ảnh thí sinh, chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất;
 • 01 phong bì có dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ để nhà trường gửi giấy báo về cho thí sinh khi trúng tuyển;
 • Các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc đối tượng được ưu tiên.

Thí sinh có thể nộp hồ theo một trong hai cách sau:

+ Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở Hà Nội: 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

+ Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh về địa chỉ trên.

+ Cách 3: Đăng ký trực tuyến tại website: http://caodangytehanoi.edu.vn

Để tránh việc thất lạc hồ sơ và thuận tiện hơn trong việc đăng ký xét tuyển, nhà trường khuyến kích các em lựa chọn đăng ký xét tuyển trực tuyến. Mọi thắc mắc có thể liên hệ tới ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường để được giải đáp cụ thể.

Phòng tuyển Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi