09 6688 6651

Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2018 chỉ tiêu xét tuyển là bao nhiêu

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh và điều kiện ứng tuyển là 2 câu hỏi được nhiều thí sinh để ý khi mùa tuyển sinh Đại học Cao đẳng năm 2018 đến gần mới các bạn đọc bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc nhé.

Sự để ý về sức khỏe hiện nay càng tăng cao trong xã hội hiện đại đang là thử thách của của các địa chỉ bệnh viện y tế trong thực hiện kiếm tìm nguồn nhân viên Y Dược để đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh của người dân. Hàng năm có rất nhiều những thông báo tuyển dụng Y Dược nhưng Thực tế tuyển hoài tuyển mãi vẫn không đủ. Đối với nghề Hộ sinh thì tình trạng 1 Hộ sinh phải chăm sóc nhiều bà bầu đang xảy ra ở hầu hết các bệnh viện lớn cũng như các bệnh viện trung tâm nhỏ. Điều này khiến cho uy tín dịch vụ không được đảm bảo. Do vậy nhiệm vụ làm cần thiết ngay lúc này đó là phải dạy học bổ sung nguồn nhân viên để nâng cao chất lượng, giải quyết bài toán thiếu hụt nguồn nhân viên chuyên khoa Y tế.

cao-dang-ho-sinh

Năm 2018, Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao động Thương binh và Xã hội đã giao chỉ tiêu đào tạo nghề Hộ sinh cho Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch . các thí sinh có mong muốn được xây dựng nhiệm vụ trong lĩnh vực y tế, muốn thay đổi cơ hội nghề nghiệp có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh vào Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch .

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là bao nhiêu?

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch luôn không ngừng đổi mới, cải thiện trung tâm vật chất, đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, cải thiện các chương trình đào tạo cập nhật với những thông tin mới của nền Y học hiện đại. Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều chính sách thu hút được các giáo viên giỏi, có trình độ chuyên môn đã dạy học tại những trường đại học uy tín trên Cả Nước về tham gia dạy học tại trường. Để đạt được mục tiêu đào tạo sinh viên ra trường phải làm được việc, nhà trường đã nhiệm vụ phương pháp dạy học lý thuyết song song với thực hành tại trường cũng như tại bệnh viện, cơ sở y tế, mà thật ra trường có liên kết.

Tạo điều kiện cho các thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Hộ sinh, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch dự kiến sẽ mở rộng chỉ tiêu xét tuyển đầu vào, những thí sinh đạt được điều kiện tuyển sinh của Trường đó là: đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hay giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời, có sưc khỏe tốt khi tham gia học tập, không mắc những tiền án tiền sự đều có thể gửi hồ sơ ứng tuyển vào trường. ban giám hiệu nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh đăng ký nộp hồ sơ ứng tuyển sớm cũng như sẽ dừng tuyển sinh khi đảm bảo chỉ tiêu được giao.

Vì vậy để chắc chắn cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM thí sinh cần tiến hành hành nghề hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Phạm Ngọc Thạch trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chẳn hạn như những gì?

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh với những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Y Dược
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hay giấy chứng nhận THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 Y sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ Ngoài ra các dược sĩ tên; ngày nay, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ Họ tên, cơ sở, số điện thoại của người nhận.
  • những giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện ứng tuyển trên sẽ được học trong thời giờ 3 năm. Trong công việc học chuyên môn Hộ sinh, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ thông tin về thực hiện chăm sóc sức khỏe phụ nữ từ tuổi dậy thì đến tiền mãn kinh bao gồm: bảo vệ sức khỏe mẹ và mẹ, chăm sóc sức khỏe trong quy trình mang thai, chăm sóc trẻ sau sinh và nuôi dạy con… Vì vậy với tấm bằng Cao đẳng chính quy cùng với lượng thông tin sinh viên đang được tích lũy trong suốt công việc học tập những em có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị nào khi bản thân cảm thấy phù hợp.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn vào tất cả các ngày trong tuần, Vì thế thí sinh ước mơ môi trường học tập cũng như nhận thấy chỉ tiêu tuyển sinh phù hợp với năng lực bản thân có thể hành nghề hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh, ngoài ra các bạn thí sinh có thể đăng ký sang cao đẳng Điều Dưỡng tại đây

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi