09 6688 6651

Cao đẳng Vật lý Trị liệu Hà Nội - Trường Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội là lựa chọn không thể thiếu của học sinh và phụ huynh. Vậy điểm chuẩn cao đẳng vật lí trị liệu là bao nhiêu?

Rất nhiều thí sinh đang đặt ra câu hỏi “ Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội có cao không?”. Bài viết sau đây sẽ cũng cấp cho bạn thông tin về điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng như những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội chính xác nhất.

Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu nói chung và tại Hà Nội nói riêng thì các trường sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ nên thí sinh không cần lo lắng nhiều về điểm chuẩn cao đẳng vật lý trị liệu mà chỉ cần tập trung vào ôn luyện để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi quan trọng sắp tới. Để có thể theo học ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng chính quy, các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Trường Cao đẳng Vật lí trị liệu Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Theo quy chế tuyển sinh mới, các trường Đại học, Cao đr iẳng trên cả nước sẽ tự lên kế hoạch tuyển sinh phug hợp với quy định và tiêu chí đào tạo của Trường. Tuy nhiên, tất cả các trường đều phải đảm bảo ngưỡng đầu vào của sinh viên là tốt nghiệp THPT.

cao-dang-vat-ly-tri-lieu-ha-noi

Nhằm bổ sung đội ngũ kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tay nghề cao phục vụ cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 cụ thể như sau:

 • Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Vật lý trị liệu
 • Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy
 • Phạm vi tuyển sinh: Nhà trường xét tuyển trên phạm  vi cả nước
 • Đối tượng xét tuyển: Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT; không có tiền án tiền sự và trong trong thời gian thi hành án đều có thể tham gia xét tuyển (không giới hạn thời gian tốt nghiệp).
 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ THPT.
 • Thời gian đào tạo: 3 năm.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện rất đơn giản nên thí sinh có thể dễ dàng trúng tuyển và trở thành sinh viên của trường. Đặc biệt với hình thức tuyển sinh này, thí sinh sẽ không phải chịu nhiều áp lực thi cử và nâng cao khả năng trúng tuyển giúp các thí sinh có thể thực hiện ước mơ của mình.

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội

Học phí đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu có cao không? Để giảm áp lực về mặt kinh tế cho sinh viên của trường, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã cân đối học phí ở mức hợp lý và có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên. Cụ thể mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là 800.000 đồng/ tháng. Đây là mức học phí thấp hơn mặt bằng chúng của các trường đào tạo Y Dược. Chính sách hỗ trợ sinh viên như: miễn giảm học phí cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có nỗ lực vươn lên trong học tập, trao tặng học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc… nhằm giảm bớt gánh nặng học phí, giúp sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập để trở thành Kỹ thuật viên Kỹ thuật vật lý trị liệu giỏi trong tương lai.

trường cao đẳng vật lý trị liệu hà nội

Miễn giảm học phí năm 2018 đối với sinh viên là con thương binh liệt sĩ. Đối với sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A+B và học sinh đạt giải quốc gia.

Nhà trường còn hỗ trợ sinh viên vay vốn của ngân hàng. Nếu sinh viên có nhu cầu sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng vật lý trị liệu hà nội năm 2018

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển.
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp và bảng điểm.
 • 02 Bản sao giấy khai sinh
 • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển trường Cao đẳng Vật lý trị liệu hà nội có thể nộp hồ sơ theo 3 cách sau:

         + Cách 1: Đăng ký nhập học trực tuyến online.

         + Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh.

         + Cách 3: Gửi hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.

Phòng tuyển Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Ngoài ra trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch còn tuyển sinh cá ngành: Cao đẳng Y dược cũng như Cao đẳng y tế và một số ngành y dược khác.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi