09 6688 6651

Chính thức thông báo điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Cao đẳng Xét nghiệm là một ngành học mới nhưng có sức hút mạnh mẽ với nhiều bạn trẻ. Bởi vậy điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm 2018 có cao không là mối quan tâm hàng đầu của nhiều thí sinh hiện nay.

 

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Xét nghiệm Y học có vai trò vô cùng quan trọng trong công tác khám chữa bệnh hiện nay. Bởi 100% các cuộc chẩn đoán chính xác bệnh đều phải tiến hành xét nghiệm. Đây là ngành học gắn liền với thực tiễn và hứa hẹn nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Vì vậy mà nhiều người nghĩ rằng điểm chuẩn ngành Xét nghiệm sẽ rất cao.

Tuy nhiên hiện những thí sinh có nguyện vọng đăng ký ngành Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng tại Hà Nội sẽ không còn lo lắng về vấn đề điểm chuẩn nữa. Bởi theo quy chế mới, việc xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm dựa vào điều kiện thí sinh đã đỗ tốt nghiệp hay chưa. Nói một cách đơn giản thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, là công dân Việt Nam, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập là có thể đăng ký theo học ngành này tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Đây là mức “điểm chuẩnCao đẳng Xét nghiệm đã được nhà trường thống nhất nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh có học lực trung bình vẫn có thể theo đuổi ước mơ nghề nghiệp của mình.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên đào tạo có thâm niên & kinh nghiệm, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện đang là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy. Thời gian đào tạo tại nhà trường là 3 năm theo hình thức tín chỉ. Kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng Xét nghiệm Chính quy do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trực tiếp cấp.

Theo đó, sau khi sinh viên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội ra trường sẽ thành thạo các kỹ năng:

  • Kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng thông thường và ứng dụng kỹ thuật mới trong hoạt động chuyên ngành;
  • Thực hiện, kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hóa chất và sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm.

Không chỉ trú trọng đào tạo ngành Xét ghiệm, hiện nay nhà trường còn đảm nhận trọng trách cung cấp nguồn nhân lực cao đẳng y tế chất lượng trong các chuyên ngành: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Và Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội.

điểm chuẩn cao đẳng xét nghiệm

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Cao đẳng Xét nghiệm sau khi ra trường

Theo thống kê, tại Việt Nam có khoảng 22 bệnh viên đa khoa tuyến TW, gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, cùng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Hiện nay, các cơ sở y tế tư nhân cũng đang phát triển mạnh mở ra nhiều cơ hội cho học viên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm.

Với chương trình đào tạo chuyên sâu tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệm có thể tự tin làm được nhiều công việc như:

+ Trở thành kỹ thuật viên xét nghiệm tại các trung tâm y tế từ Trung ương tới địa phương, các bệnh viện hoặc phòng khám tư nhân.

+ Trở thành chuyên viên hướng dẫn xét nghiệm tại các cơ sở y tế nếu có đủ trình độ.

+ Nếu yêu thích nghiên cứu và chịu khó nâng cao trình độ, bạn có thể trở thành giảng viên giảng dạy nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo y tế hoặc việc nghiên cứu…

+ Tham gia vào các cơ quan/tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với mức “điểm chuẩn” cao đẳng Xét nghiệm và cơ hội việc làm rộng mở như trên thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm về văn phòng tuyển sinh của nhà trường để được ưu tiên xét tuyển.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 024.6688.6651 - 09.6688.6651

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi