09 6688 6651

Công bố điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2018

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2018, giúp thí sinh chủ động trong công tác tuyển sinh.

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là gì?

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành khoa học góp phần hỗ trợ cải thiện, phục hồi chức năng cơ thể do tai nạn hoặc bẩm sinh mà khuyết thiếu thay vì sử dụng thuốc hay phẫu thuật bằng các kỹ thuật như nhiệt độ, độ cao, tia cực tím, điện, laser, tia X kết hợp xoa bóp bấm huyệt, thể dục thể thao, đi bộ, dưỡng sinh,...

Đặc biệt trước sự phát triển mạnh mẽ và nguy hiểm của các loại virus, vi khuẩn như hiện nay, Vật lý trị liệu được xem như một giải pháp giúp chống lại sự kháng thuốc đang diễn biến ngày càng phức tạp trong y tế. Đây không chỉ đơn giản là phương pháp điều trị bệnh thông thường mà nó còn mang ý nghĩa nhân văn thiêng liêng khi mang lại niềm tin, hy vọng cho những người khuyết tật có thể có một cuộc sống như bao người khác.

Trước ý nghĩa nhân văn cao cả đó, không ít bạn trẻ đã gieo niềm tin về một ngày sẽ trở thành sinh viên Đại học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, những Kỹ thuật viên chuyên nghiệp có thể thắp sáng ngọn lửa hy vọng về một cơ thể khỏe mạnh. Điều này cũng giải thích lý do vì sao mà ngành Vật lý trị liệu luôn có mặt trong danh sách nhóm đầu có lượng hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội - Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

điểm chuẩn cao đẳng vật lý trị liệu 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2018

Mùa tuyển sinh 2018 đang đến rất gần, không ít bạn trẻ đã tìm hiểu ngành nghề sẽ đang ký dựa trên sở thích, năng lực và điều kiện kinh tế của gia đình. Trong đó cũng không ít bạn quyết định đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2018 tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Tuy nhiên điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2018 bao nhiêu thì không phải thí sinh nào cũng năm rõ.

Với mong muốn mang đến cơ hội học tập cho tất cả các thí sinh sau khi đã trải qua Kỳ thi THPT Quốc gia đầy cam go, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch quyết định tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2018 theo hình thức xét tuyển, miễn thi trên phạm vi toàn quốc. Tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hay Bổ túc THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thiện chương trình học; có lý lịch rõ ràng, hạnh kiểm khá trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Điều đó có nghĩa điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2018 tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch dựa trên kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia cũng như tấm bằng tốt nghiệp THPT mà không phải trải qua bất kỳ kỳ thi nào. Điều này một mặt góp phần giảm áp lực cho các thí sinh, một mặt nâng cao cơ hội trúng tuyển đến những thí sinh có mong muốn theo học.

Đặc biệt thí sinh khi đăng ký tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn nhận cơ hội miễn 100% học phí cùng các nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội là 800.000đồng/tháng là mức học phí phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam. Theo đó đăng ký tuyển sinh Y Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là lựa chọn thông minh hiện nay.

Để tìm hiểu rõ hơn quy chế của Nhà trường, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp qua địa chỉ: Số 290 hoặc 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. Hotline: 024.6688.6651 - 09.6688.6651

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi