09 6688 6651

Dự kiến sẽ giảm điểm chuẩn từ 0,5 - 2,0 điểm các ngành ĐH Kinh tế Quốc dân

Dự kiến sẽ giảm điểm chuẩn từ 0,5 - 2,0 điểm so với năm trước theo thông tin có được từ Trường đại học Kinh tế Quốc dân. Dựa trên cơ sở về phân tích phổ điểm và số lượng hồ sơ đăng ký dự thi của năm nay so với các năm qua.

điểm chuẩn 2016 giảm

Sau 3 ngày nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển (DKXT), đại học Kinh tế Quốc dân đã nhận được hơn 1500 hồ sơ, với 60% lượng hồ sơ nộp trực tuyến thông qua hệ thống DKXT của Bộ Giáo dục và Đào tạo 

Ban tuyển sinh nhà trường cho hay, nhóm ngành 1 mà các năm trước có điểm chuẩn thấp như Toán ứng dụng kinh tế, Thống kê kinh tế, Kinh tế tài nguyên. . . dự kiến điểm chuẩn năm 2016 sẽ dao động từ 20-22 điểm;

Đối với nhóm ngành 2 mà các năm trước có điểm chuẩn trung bình như Quản trị nhân lực, Kinh tế, Luật, Bảo hiểm . . . sẽ có mức điểm chuẩn dao động từ 21, 5 cho đến 23,5;

Đối với nhóm ngành 3 mà các năm trước có điểm chuẩn khá như Kinh tế quốc tế, Kế toán, Marketing, Kinh tế đầu tư, Tài chính Ngân hàng dự kiến điểm chuẩn sẽ dao động ở mức từ 23,5 đến trên 25 điểm.

Lãnh đạo trường cũng cho biết, để tăng khả năng đậu khi chọn trường, chọn ngành, thí sinh nên căn cứ dựa trên điểm thi mà mình đạt được và tham khảo điểm chuẩn trúng tuyển ở cả 3 năm trước đây của ngành, trường mà mình dự định DKXT.

Đối với những ngành học mới, thí sinh cần tham chiếu sang những ngành tương tự mà trường đó hoặc các trường trước đó đã tuyển sinh. Ví dụ như năm 2016 ngành Kinh tế Đầu tư mà Trường đai học Kinh tế Quốc dân mới mở , những năm trước được tuyển sinh chung trong ngành Kinh tế với điểm chuẩn thường dao động từ 23 đến 24,5 điểm.

Theo thống kê qua 3 ngày thí sinh nộp hồ sơ cho thấy thí sinh còn mắc một vài lỗi khi viết mã ngành đối với các trường thuộc nhóm GX. Bởi vậy những thí sinh cần tham khảo mã ngành cập nhật nhất trên website của nhóm GX ; nhất là khi đăng ký vào các trường Đại học Xây Dưng (XDA), Học viện Ngân hàng (NHH), Đại học Ngoại Thương (NTH), ĐH Giao thông vận tải (GHA)

Thí sinh cũng cần chú ý khi nộp hồ sơ vào từ 2 trường trở lên trong nhóm GX, cần đăng ký tất cả nguyện vọng trong duy nhất 1 phiếu đăng ký (hoặc trong cùng 1 lần đăng ký trực tuyến). Thí sinh không được nộp riêng 2 phiếu ĐKXT vào 2 trường trong nhóm GX. Ví dụ thí sinh không thể đến trường Bách Khoa đăng ký 2 NV, sau đó đến Trường đại học Kinh tế Quốc dân đăng ký 2 nguyện vọng còn lại thì sẽ không được tiếp nhận.

 

Đăng kí xét tuyển Y - Dược ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng   

Khoa Y Dược Hà Nội - Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 – 0973.939.696 ( Thầy Đạt), website: http://caodangytehanoi.edu.vn/ 


Các bạn có thể xem thêm thông tin tại:                           Hướng dẫn xét tuyển online Cao đẳng Y - Dược
                                                                                             Các bước đăng ký xét tuyển Y - Dược
                                                                                             Hướng dẫn điền phiếu xét tuyển Cao đẳng Y - Dược     

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi