09 6688 6651

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2018 cần những gì?

Hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm là một bước không thể thiếu khi thí sinh quyết định đăng ký theo học ngành này. Vậy chuẩn bị hồ sơ ngành Xét nghiệm năm 2018 cần những giấy tờ gì và cách thức nộp hồ sơ ra sao?

  •  Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy
  • Cao đẳng Y Dược tuyển sinh 2018

Thông tin về ngành Xét nghiệm Y học

Để chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh cần nắm được một số thông tin về ngành để biết những thách thức và cơ hội khi học ngành này ra sao.

Thông thường một quy trình chẩn đoán điều trị sẽ bao gồm 4 giai đoạn: Thứ nhất là khám bệnh với sự tham gia của Y , bác sĩ; Thứ hai là chẩn đoán với sự tham gia của các ngành Y học, Xét Nghiệm, Chẩn  đoán hình ảnh; Bước thứ ba là điều trị cần có đóng góp của các ngành: Y, Dược, Vật lý trị liệu, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh và bước cuối cùng là Theo dõi điều trị gồm các chuyên ngành: Y, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh.

Như vậy có thể thấy Xét nghiệm có vai trò rất quan trọng trong công tác khám và chữa bệnh hiện nay. Do vậy, nhân lực ngành Xét nghiệm cũng được cho là không thể thiếu đối với bất kỳ cơ sở y tế, bệnh viên hay phòng khám nào.

Từ nhu cầu thực tế của xã hội, Xét nghiệm Y học nói chung, đặc biệt là Cao đẳng Xét nghiệm đang trở thành ngành học có sức hút mạnh mẽ với nhiều bạn trẻ.

Hưỡng dẫn làm hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm 2018

Là một trong những ngành tuyển sinh mũi nhọn tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, nên nhiều dự đoán số lượng hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm nay sẽ khá nhiều. Theo đó, năm 2018 nhà trường sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

Không áp lực như vào đại học, để trở thành sinh viên ngành Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệm THPT hoặc bổ túc văn hóa ở trình độ tương đương hì sẽ được tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Nhà trường thông báo mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm gồm nững giấy tờ sau:

  • 02 bản học bạ THPT photo công chứng
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • Bẳng tốt nghiệp THPT nếu các bạn tốt nghiệp THPT năm 2018 chỉ cần 2 bản công chứng giấy chứng nhận đã tốt nghiệp do trường bạn học cấp
  • Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương
  • 04 ảnh loại 3×4 và 02 ảnh loại 4×6 ( thời gian chụp không quá 6 tháng ) các bạn ghi rõ họ tên + SĐT + ngày tháng năm sinh sau ảnh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có

hồ sơ học cao đẳng xét nghiệm

Ngành Cao đẳng Xét nghiệm – cách thức nộp hồ sơ

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ngành Xét nghiệm với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT và không giới hạn năm tốt nghiệp. Bởi vậy với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ. Tháng 12/2018 sẽ là hạn cuối nộp hồ sơ đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Để thuận tiện cho việc đi lại và tránh mất nhiều thời thian, nhà trường tiếp nhận hồ đăng ký xét tuyển của thí sinh thông qua việc nộp hồ sơ trực tiếp hoặc đăng ký trực tuyến, sau khi đăng ký thí sinh sẽ nhận được thống báo xác nhận của nhà trường.

Về nộp hồ sơ trực tiếp, thí sinh gửi theo địa chỉ: Số 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại website:

Ngoài Cao đẳng Xét nghiệm hiện nay Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn tuyển sinh các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng và cao đẳng Vật lý trị liệu.

Thông tin chi tiết thí sinh có thể liên hệ:

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 024.6688.6651 - 09.6688.6651

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi