09 6688 6651

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Nếu đang băn khoăn không biết nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội thì Cao đẳng Y Hà Nội sẽ bật bí đến bạn ngôi trường đáng mơ ước để học tập.

  • Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội
  • Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội đào tạo chuyên sâu về thực hành

Nếu như mô hình học tập thiên về lý thuyết đã quá quen thuộc trong tư duy học tập của các bạn học sinh thời Trung học thì lên Cao đẳng, Đại học, bạn mong muốn gì từ môi trường đào tạo lạ này? Chắc hẳn đó phải là ngôi trường tốt, giúp bạn thực hiện được giấc mơ của tuổi trẻ, nơi truyền thụ những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng làm việc mà bạn yêu thích. Đặc biệt với ngành liên quan đến sức khỏe con người như Vật lý trị liệu thì tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín sẽ giúp bạn có nền tảng vững vàng để thành công trên bước đường tương lai.

Những người làm trong lĩnh vực Vậy lý trị liệu sẽ được gọi là Kỹ thuật viên vật lý trị trị liệu, là người có nhiệm vụ hỗ trợ người bệnh trong việc điều trị phục hồi các chức năng hoạt động trên cơ thể, giúp chúng trở về trạng thái như ban đầu. Đây  là liệu pháp điều trị không cần dùng đến thuốc hay phẫu thuật nên kỹ năng thực hành nghề đối với mỗi Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu vô cùng quan trọng. Do đó ngay từ khi định hướng nghề nghiệp cho mình thì việc xác định học Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội được đông đảo thí sinh quan tâm.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu học đi đôi thực hành

Để có hành trang vững vàng sau khi tốt nghiệp, những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Hà Nội cần được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được thực hành với người bệnh thật, được thực hành trên những máy móc trang thiết bị điều trị,… từ những kiến thức học được có thể đưa ra những liệu pháp hay bài tập đối với từng thể trạng bệnh nhân. Theo đó mỗi người cần phải nỗ lực không ngừng nghỉ bên cạnh đó ngôi trường mang đến cho bạn cơ hội được học tập, được thực hành, được nghiên cứu và được phát huy tinh thần học tập của chính mình.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ bạn có thể tham khảo khi sinh viên theo học tại đây được học tập theo mô hình Nhà trường gắn liền với bệnh viện. Tất cả các kiến thức lý thuyết sẽ được thực hành thực tế, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về bài học trước đó. Đặc biệt dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm thì đây sẽ là những bài học đáng giá, giúp các em tránh bỡ ngỡ khi làm việc trong môi trường thực tế.

cao đẳng vật lý trị liệu

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu với mức học phí tiết kiệm

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn là ngôi trường đào tạo có mức học phí phù hợp với đa số sinh viên theo học nhất. Chỉ với 800.000đồng/tháng nhưng lại mang đến cơ hội việc làm cùng mức thu nhập hấp dẫn chính là điểm cộng không thể bỏ qua. Theo đó không ít thí sinh đã đăng ký hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 với các giấy tờ như:

  • 1 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu của địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Nếu thí sinh nào chưa biết địa chỉ nhận hồ sơ của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu hay thông tin về tuyển sinh Y Dược thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tại: 

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 hoặc 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 024.6688.6651 - 09.6688.6651

Website: caodangytehanoi.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/caodangytehanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi