Hướng dẫn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Năm 2017 hình thức xét tuyển vào Cao đẳng dược Hà Nội có những điểm mới, do vậy các bạn thí sinh khi tham gia đăng ký xét tuyển cần phải lưu ý. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thức nộp hồ sơ xét tuyển vào ngành Cao đẳng dược, Cao đẳng điều dưỡng theo đúng yêu cầu và quy định của nhà trường.

Khoa Y - Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là một địa chỉ đào tạo Y - Dược uy tín chất lượng cao trên cả nước, với bề dày kinh nghiệm và thâm niên trong việc đào tạo Y - Dược hàng năm nhà trường cung cấp một lượng lớn đội ngũ cán bộ công nhân viên ngành Y - Dược cho cả nước, các sinh viên được đào tạo đều là những người có chuyên môn vững, có nhiều kinh nghiệm do trong quá trình học nhà trường luôn chú trọng kết hợp giữa việc học và thực hành để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Năm nay Khoa Y-Dược của trường tại Cơ sở đào tạo 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội tiếp tục được nhà trường tin tưởng giao trọng trách tuyển sinh và đào tạo, đây là cơ sở được đánh giá đào tạo tốt nhất và liên tục được nhận bằng khen từ ban cán bộ lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Theo đó những bạn có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 sẽ làm theo hướng dẫn dưới đây:

Thay đổi cơ chế nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Để đảm bảo công bằng và thuận lợi tối đa cho tất cả các thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển, Bộ giáo dục đã đưa ra một số những thay đổi về kì thi THPT quốc gia và cách nộp hồ sơ xét điểm vào các trường đại học như sau:

Theo đó, thí sinh xét tuyển nói chung và vào các trường đại học sẽ nộp bằng cách:

• Nộp hồ sơ qua đường bưu điện và đăng ký trực tuyến thay vì phải nộp trực tiếp tại trường như năm 2015.
  • Thời gian xét tuyển nguyện vọng 1 trong 12 ngày. Mỗi thí sinh được phép đăng kí tối đa 2 trường, mỗi trường đăng kí tối đa 2 ngành.

Tuy nhiên, được Bộ giáo dục giao chỉ tiêu đào tạo, năm nay, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh: Tốt nghiệp THPT

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

• Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website: www.caodangduochanoi.com.vn  click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cần những gì?

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường .
  • Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội - Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thày Đạt)

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội

Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 04 62 755 166 - 0973 939 696.