09 6688 6651

Làm thử đề thi môn Hóa – phần kiến thức trọng tâm lớp 12

Nhiều học sinh cho rằng, kiến thức Hóa học khá khó và đây là môn học kén người học. Thế nhưng, nếu có kiến thức giáo khoa cơ bản cùng với sự thích thú thật sự, ngay khi giải xong đề kiểm tra 1 tiết môn Hóa sau đây, bạn sẽ hoàn toàn thay đổi suy nghĩ về điều này.

 

Bài viết cung cấp cho học sinh đề kiểm tra trắc nghiệm môn Hóa cho học sinh lớp 12 với những kiến thức trọng tâm nhất của môn học này trong thời lượng bài kiểm tra 1 tiết. Sau đây là nội dung chi tiết của đề bài này:

 

30 câu hỏi là 30 chú ý quan trọng cho học sinh trong quá trình ôn luyện cho kỳ thi THPT Quốc gia. Trong đó, đề thi chủ yếu đề cập đến những câu hỏi có nội dung lớn là kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, bao gồm cả hai nội dung trắc nghiệm và tự luận. Theo đó, học sinh cần nắm chắc được các kiến thức cơ bản trước khi giải các bài tập sách giáo khoa. Điều quan trọng nhất là học sinh cần rèn luyện cho mình thao tác nhanh và chính xác khi giải dạng bài tập theo hình thức trắc nghiệm.

Môn Hóa học là bộ môn không hề kén người học, thậm chí còn được nhiều học sinh đánh giá là dễ hơn hai môn Toán và Lý, tuy nhiên, sẽ thật khó nếu như học sinh không biết cách học theo phương pháp khoa học. Vì thế việc lựa chọn cho mình một phương pháp học phù hợp cũng góp phần không nhỏ để học sinh có thể có hướng tiếp cận và vận dụng kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Hi vọng rằng, kiến thức kể trên sẽ thật sự hữu ích cho học sinh trong việc ôn tập trong thời gian sắp tới.

 

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội

Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 04 62 755 166 - 0973 939 696.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi