09 6688 6651

Mức lương của các bạn sinh viên học cao đẳng Y Dược sau khi ra trường

Tùy theo Khả năng và Kinh nghiệm tay nghề của mỗi ngành dược sĩ sẽ được nhận mức lương khác nhau. Vậy với sinh viên Cao đẳng Dược mới ra trường, mức lương là bao nhiêu? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Cơ hội nhiệm vụ hành nghề của sinh viên Cao đẳng Dược như thế nào?

Trước Thực trạng thiếu hụt nguồn nhân viên nghề Dược như ngày đòi hỏi các Ban, chuyên khoa liên tục hỗ trợ, đề ra những phương hướng tối ưu nhất nhằm bổ sung nguồn nhân lực nhanh nhất cho nghề Dược cũng như hệ thống ngành Y tế. Thêm vào đó với chính sách để ý chú trọng đầu tư vào chuyên khoa Dược của nhà nước thì cơ hội việc làm của những sinh viên tốt nghiệp chuyên khoa Dược là rất lớn và mức lương có thể sẽ khiến cho với các người bất ngờ

cao-dang-duoc

Người Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược không đơn thuần hành nghề công việc bán thuốc như trước kia mà sẽ có với những cơ hội trực với những môi trường khác nhau. Tùy căn cứ từng vị trí, môi trường bạn hành nghề mà thật ra sẽ có mức lương khác nhau. Dược sĩ sau khi ra trường có thể làm được rất nhiều ngành nghề làm việc khác nhau như: hành nghề việc tại Bệnh viện, Hiệu thuốc tư nhân, trung tâm kiểm nghiệm thuốc, địa chỉ bảo vệ sức khỏe, công ty Dược phẩm, điều chế viên ở các các nhà phân phối sản xuất Dược phẩm, Trình Dược viên,…

Mức lương của ngành dược sĩ mới tốt nghiệp Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Mức lương đối với các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược hiện nay được xem là cao và tương đối ổn định; công việc khá nhẹ nhàng và có nhiều cơ hội thăng tiến trong ngành nghiệp;…là các ưu điểm không thể bỏ qua khi nói về chuyên khoa Dược.

Qua các số liệu thống kê cho thấy, những ngành dược sĩ mới ra trường thì mức lương khởi điểm so với những ngành khác được xem là khá cao, trung bình rơi vào khoảng từ 5-8 triệu. Nếu trong thười gian học tập đã từng hành nghề việc tại các quầy thuốc tư nhân thì mức lương có thể lên tới 8-10 triệu. Đây được xem là con số khá ấn tượng bởi mức lương của với những ngành khác chỉ rơi vào khoảng 3-5 tr đối với sinh viên mới tốt nghiệp ra trường. Như vậy có thể thấy được rằng chế độ đãi ngộ dành cho Dược sĩ ngày tốt thế nào.

Nếu như sinh viên có đủ tiềm lực về tài chính, có thể tự mở địa điểm thuốc cho riêng mình, công việc Kinh doanh thuận lợi thì thu nhập hàng tháng có thể lên tới vài chục triệu đồng.

Một nghề có mức lương cao mà thật ra sinh viên có thể Lựa chọn đó là hành nghề Trình Dược viên. Do tính chất công việc phải di chuyển với những nên các bạn thích vận động, không thích ngồi 1 chỗ sẽ là sự Lựa chọn thích hợp nhất. Với mức lương cơ bản từ 4-6 triệu cùng với chiết khấu phần trăm doanh số, 1 tháng Trình Dược viên sẽ có ít nhất từ 10 triệu trở lên.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Với cơ hội việc hành nghề rộng mở cùng với mức lương hấp dẫn, học Cao đẳng Dược chính là sự Nhu cầu lựa chọn tối ưu nhất cho các thí sinh hiện giờ. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy với các thông tin xét tuyển như sau:

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên Toàn quốc, không phân biệt tôn giáo vùng miền

Đối tượng tuyển sinh: chẳn hạn như các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng THPT và thí sinh tham dự kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2018( nhu cầu có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời, mọi chi tiết các bạn liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình tốt nhất nhé.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi