09 6688 6651

Nên lựa chọn những món quà nào tặng thầy cô dịp Tết nguyên đán

Các cụ có câu: “Mùng 1 tết cha, mùng 2 tết mẹ, mùng 3 tết thầy”. Và dịp tết là lúc chúng ta thể hiện sự tri ân của mình tới thầy cô giáo. Bạn đã có ý tưởng chọn quà tết dành tặng thầy cô giáo của mình chưa?

 

Nếu đang “bí” ý tưởng chọn quà tết dành tặng thầy cô giáo trong dịp tết này thì hãy cùng hoc.vtc.vn đến với một vài gợi ý ngay sau đây nhé!

Hoa tượng trưng cho sự tươi mới, sức sống, nó như một lời chúc, lời tri ân của bạn dành tặng cô.

Đóa hoa tươi thắm

Là phụ nữ, ắt hẳn các cô sẽ rất thích những bông hoa tươi thắm. Món quà này rất đơn giản nhưng nó lại mang nhiều ý nghĩa khi được chọn là quà tết dành tặng cô giáo trong dịp tết này. Hoa tượng trưng cho sự tươi mới, sức sống, nó như một lời chúc, lời tri ân của bạn dành tặng cô. Bạn có thể tặng hoa hoa lan, hoa đồng tiền, hoa hồng… Mỗi loài hoa đều mang ý nghĩa khác nhau, thể hiện vẻ đẹp và sự tôn trọng của người tặng hoa.

Cà vạt

Cà vạt là món quà rất thiết thực đối với nam giới, đặc biệt là với thầy giáo

Cô giáo là phái đẹp, cô sẽ rất thích những bông hoa tươi thắm. Vậy còn thầy giáo? Gợi ý sáng suốt nhất dành cho bạn chính là chiếc cà vạt. Món quà này rất thiết thực đối với nam giới, đặc biệt là với thầy giáo. Thầy thường xuyên lên lớp, đi họp với chiếc áo sơ mi. Nếu như có thêm chiếc cà vạt các bạn tặng thì ắt hẳn thầy sẽ rất hài lòng với món quà tôn lên trang phục của người thầy giáo.

Khăn ấm, mảnh vải đẹp

Bạn có thể tặng thầy cô một mảnh vải để thầy cô may những món đồ yêu thích

Món quà này cũng rất ý nghĩa và phù hợp với các bạn teen khi tặng quà ngày tết. Những chiếc khăn luôn là phụ kiện cần thiết của thầy và cô trong thời tiết lạnh giá này. Hoặc bạn có thể tặng thầy cô một mảnh vải đẹp để thầy cô có thể tự sử dụng để may thành một món đồ yêu thích.

Một cánh thiệp, giỏ hoa giấy hay một hộp bánh tết được làm bằng cả tấm lòng sẽ là món quà vô giá với thầy cô

 

Với các bạn Teen thì chắc hẳn sự khéo léo sẽ là vô hạn. Và chắc chắn, nếu tết này bạn mang tới tặng thầy cô bằng một món đồ tự làm thì thầy cô sẽ rất vui đấy nhé! Một cánh thiệp, giỏ hoa giấy hay một hộp bánh tết được làm bằng cả tấm lòng và trái tim của bạn thì đây quả thật sẽ là món quà quý giá mà thầy cô bạn sẽ trân trọng.

 

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển học bạ: Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội , Cao đẳng Dược Hà Nội  Cao đẳng Y Hà Nội

Khoa Y Dược Hà Nội - Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 – 0973.939.696 ( Thầy Đạt)

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi