09 6688 6651

Tiếng Anh sẽ trở thành môn thi đầu vào xét tuyển Đại Học?

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo tuyển sinh cũng như chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh, Bộ GD&ĐT đã có đề án đưa môn thi Tiếng Anh trở thành môn học đầu vào của các trường Đại học, Cao đẳng.Đây cũng là yêu cầu của Chính phủ trong việc đồng bộ hóa chất lượng dạy và học trong môn thi Tiếng anh, phục vụ cho quá trình hiện đại hóa đất nước và đảm bảo sự thành công của dự án đổi mới giáo dục năm 2020.

Theo đó, Sở GD&ĐT đã có nhiều giải pháp tập trung, triển khai chỉ đạo trên, như:

  • Khuyến khích các trường Đại học và Cao đẳng tăng cường thêm các môn học được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh, tiến tới việc đưa môn thi này thành điều kiện đầu vào của các trường Đại học, Cao đẳng.
  • Có kế hoạch đánh giá chất lượng môn học trên trong thời gian tới, từ đó điều chỉnh cách thức giảng dạy và học tập cho phù hợp với chiến lược dạy và học ngoại ngữ theo hướng kiến tạo và hội nhập trên cơ sở tăng cường hợp tác quốc gia.
  • Tăng cường bồi dưỡng trình độ giáo viên, đầu tư hơn vào phương tiện dạy học, tăng cường chất lượng của công tác khảo thí nhằm đáp ứng trình độ học ngoại ngữ của nhiều đối tượng học.
  • Tạo môi trường giao tiếp chuẩn cho học sinh và giáo viên bằng cách tăng cường trao đổi với chuyên gia, các giảng viên uy tín, tình nguyện viên với các nước bản ngữ.
  • Đầu tư hơn vào các giải pháp học tập có sử dụng công nghệ như thêm các phương tiện phát thanh, truyền hình, vào quá trình giảng dạy và học tập, khơi dậy sự hứng khởi trong học tập của người học ngoại ngữ.
  • Khuyến khích các cơ sở giáo dục mở rộng, đa dạng hóa các hình thức hợp tác quốc tế với các tổ chức ở các quốc gia có bản ngữ hoặc ngôn ngữ quốc gia phù hợp để tạo thêm cơ hội tiếp xúc và phát triển năng lực người học trong môn Tiếng Anh nói riêng và các môn Ngoại ngữ nói chung.


Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội

Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 04 62 755 166 - 0973 939 696.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi