09 6688 6651

Xét tuyển trường công an, quân đội học bạ cần những điều kiện gì?

Học bạ đủ điều kiện gì để có thể xét tuyển vào trường công an, quân đội? Đây là thắc mắc của không ít các bạn thí sinh, bởi yêu cầu vào khối ngành này qua các năm là rất cao?

Ngoài điều kiện đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, độ tuổi và lý lịch thì các bạn thí sinh cần phải đáp ứng được yêu cầu về học lực khi muốn nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển vào các trường công an, quân đội . Vượt qua các yêu cầu trong vòng sơ tuyển này là điều kiện cơ bản để thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào các trường công an, quân đội. Vì vậy, điều kiện xét tuyển trường công an, quân đội khắt khe ngay từ khâu xét học bạ.

Những điều kiện xét tuyển trường công an, quân đội mà thí sinh đăng ký dự thi cần phải đảm bảo để có thể dự thi vào các trường công an, quân đội.
 

Theo tiêu chuẩn thi vào các trường này trong năm 2016, đối với những thí sinh đăng ký dự tuyển vào các ngành thuộc nhóm các trường công an, quân đội thì cần phải đáp ứng những điều kiện về học lực.

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, trong 3 năm học PTTH có học lực từ loại trung bình, xếp loại hạnh kiểm khá, tốt. Trong đó 3 môn thuộc khối dự thi đạt 6.00 điểm/1 môn trở lên
  • Đối với học sinh nữ về học lực 3 năm PTTH đạt loại khá trở lên, điểm 3 môn thuộc khối dự thi đạt từ 7.00 điểm/1 môn trở lên. Có hạnh kiểm 3 năm THPT đạt từ loại khá, tốt.
  • Riêng đối tượng là học sinh đang học lớp 12 chỉ tính hạnh kiểm và học lực học kỳ I của lớp 12.

Trên đây là những điều kiện xét tuyển vào các trường công an, quân đội vòng sơ tuyển từ kết quả học bạ của thí sinh, đánh giá về học lực và hạnh kiểm của học sinh đối với những thí sinh có mong muốn dự thi vào các trường công an, quân đội. Về cơ bản, điều kiện để thí sinh đủ kiện dự tuyển các trường này phải có học lực từ khá trở lên và hạnh kiểm tốt.

Đây là những điều kiện xét tuyển trường công an, quân đội cơ bản về học lực và hạnh kiểm trong học bạ đối với những thí sinh mong muốn trở thành sinh viên của các trường trong ngành, để từ đó có những định hướng, lộ trình học tập, ôn luyện của mình.

 

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội

Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 04 62 755 166 - 0973 939 696.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi