Top 5 trung tâm dạy đánh golf cho trẻ em chất lượng

Có rất nhiều các trung tâm dạy đánh golf dành cho trẻ em mở ra ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vô hình chung sẽ làm cho các bậc phụ huynh khó khăn trong việc lựa chọn các trung tâm uy tín để gửi gắm các con của mình. Dựa trên những tiêu chí hàng đầu về chất lượng, uy tín, độ ngũ giảng viên và các lời đánh giá nhận xét từ các bậc phụ huynh đã từng cho con theo học thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu top 5 trung tâm dạy đánh golf cho trẻ em chất lượng nhé !

Tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy đánh golf

Tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy đánh golf

Trước khi quyết định cho con bạn theo học tại một trung tâm dạy đánh golf nào đó thì các bạn nên chú ý đến những tiêu chí sau:

Trung tâm có tên tuổi

Đây là điều đầu tiên quan trọng trước khi đăng ký các khóa học đánh golf cho trẻ. Bởi vì thương hiệu và quy mô của các trung tâm quyết định đến chất lượng cũng như sự tin cậy của nơi đó. Bởi vì có rất nhiều các trung tâm khác nhau nên bạn không biết được các trung tâm nào uy tín hơn cho nên bạn phải hết sức cẩn trọng trong việc tìm hiểu về thương hiệu của các trung này. Đây là yếu tố có ảnh hưởng quan trọng đến khóa học chơi golf của con bạn.

Những trung tâm có thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị, có các đội ngũ huấn luyện viên giỏi giúp trẻ học tập những bước cơ bản đến nâng cao. Cùng với việc đó các bạn cũng nên xem quy mô của trùng tâm và các lớp học hay khóa học đánh golf có nhiều học viên tham gia hay không? Các bạn nên xem xét kỹ lưỡng về vấn đề này nhé.

Chất lượng của giảng viên dạy đánh golf

Các huấn luyện viên là người trực tiếp giảng dạy cho các bé những bước đầu tiên và đồng hành cùng trẻ trong suốt quá trình học tập. Cho nên việc quan sát và đánh giá các huấn luyện viên là vô cùng quan trọng. Các bậc phụ huynh cần xem xét đội ngũ huấn luyện viên của trung tâm có đảm bảo về trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm giảng dạy cũng như có thái độ nhiệt tình thân thiện hay không ,…

Sự đa dạng và phong phú các khóa học đánh golf của trung tâm

Một trung tâm dạy đánh golf uy tín và chất lượng sẽ có nhiều khóa học khác nhau với trình độ khác nhau. Tùy từng nhu cầu mà các bậc phụ huynh mà có thể chọn ra các khóa học phù hợp với trẻ, sẽ có các lớp từ cơ bản đến nâng cao để trẻ được đào tạo bài bản. Các trung tâm mà chỉ có duy nhất một khóa thì các bạn nên cân nhắc có nên cho trẻ theo học hay không vì điều này có thể chứng tỏ là trung tâm đấy không uy tín và cẩn thận.

Chất lượng dầu ra của học viên ở trung tâm

Những trung tâm uy tín đều có các đánh giá của các học viện hay các bậc phụ huynh sau khi học xong khóa học ở trung tâm, bạn có thể đọc các đánh giá về trung tâm đó qua các mạng xã hội. Bởi đây là những đánh giá thực chất nhất về trung tâm mà bạn có thể xem xét có nên theo học hay không. Những trung tâm nào mà có học viện sau khi học xong khóa học cs kỹ năng được nâng cao thì đó là một trung tâm uy tín. Còn có những trung tâm mà học viên học golf xong mà vẫn như ban đầu thì bạn nên cân nhắc.

Các bậc phụ huynh cần chọn lựa kỹ càng những trung tâm dạy đánh golf uy tín và chuyên nghiệp để không lãng phí tiền của cũng như thời gian của bản thân và con trẻ. Ngoài ra cũng cần xem xét đến các dụng cụ và thiết bị hỗ trợ đánh golf ở các trung tâm có đầy đủ hay chưa, loại bóng cũng như gậy đánh golf chất lượng hay không? đáp ứng điều kiện không.

Top những trung tâm dạy đánh golf cho trẻ em chất lượng 

Học viện đào tạo golf cho trẻ – Golf Kids Academy

Học viện đào tạo golf cho trẻ - Golf Kids Academy

Golf Kids Academy được xem là học viên chuyên đào tạo đánh golf cho trẻ em được SportGo đánh giá cao dựa vào 4 năm kinh nghiệm từ năm 2017 thì học viện đã có hàng nghìn khóa học với số lượng học hơn lên đến hơn 3000 ở nhiều độ tuổi từ 5 đến 16 tuổi.

Golf Kids Academy có thế mạnh là việc chuyên dạy đánh golf cho trẻ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đội ngũ của học viện đã phối hợp cùng với các chuyên gia golf người Hàn Quốc để xây dựng nên các bài giảng cũng lộ trình đào tạo phù hợp với mỗi một học viên nhí. Học viện đã giúp hàng nghìn trẻ em nắm vững những kiến thức về golf và giúp các em tự tin trên sân golf, để các trẻ phát huy được hết tài năng để tham gia các cuộc thi đánh golf với các nước khác.

Bên cạnh đó ở đây còn mang tới những ưu điểm nổi bật khác dành cho trẻ khi tham gia các khóa học tại đây như :

  • Được cung cấp sẵn gậy golf và các trang thiết bị phục vụ học tập.
  • Có nhiều sự lựa chọn tại nhiều tỉnh thành khác nhau và có mạng lưới đối tác tại các trường quốc tế tạo điều kiện thuận lợi cho sự giao lưu và phát triển của trẻ.
  • Lộ trình đào tạo linh động và phù hợp theo lịch trình cũng như thời khóa biểu của từng trẻ.

Khóa học chơi golf cho trẻ em – Golfgroup Academy

Khóa học golf cho trẻ em - Golfgroup Academy

Học viện Golf Group Academy có gần 6 năm trong lĩnh vực đào tạo đánh golf. Đây là một thương hiệu lâu năm uy tín và đáng tin cậy, học viện đã nhận được nhiều sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các học viên đã từng học ở đây. Với môi trường chuyên nghiệp và uy tín cùng với chương trình đào tạo cho các học viên từ kỹ năng cơ bản đến nâng cao theo chương trình Nhật Bản. Điểm đặc biệt của trung tâm là chương trình đào tạo 1 kèm 1 giúp các con đạt hiệu quả tốt nhất.

Hệ thống đào tạo của Học viện Golf Việt Nam – Golf Group Academy sẽ được thiết kế riêng để phù hợp với khả năng, trình độ và thể lực của mỗi học viên. Từ đó giúp cho trẻ nhanh chóng hoàn thiện toàn bộ các kỹ năng cũng như tư duy chơi golf của trẻ.

Học viện golf Quốc tế IGA – International Golf Academy 

Đây là học viện có hệ đào tạo golf tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam. Đội ngũ huấn luyện viên ở đây  100% là người nước ngoài có chứng chỉ PGA và giáo trình dạy đánh golf chuẩn quốc tế về giảng dạy.

Học viện còn tổ chức huấn luyện, đào tạo và trải nghiệm golf tại các sân chơi quốc tế thông qua hình thức kết hợp du lịch tại một số nước phát triển golf như Hàn Quốc hay Nhật Bản,..

Trung tâm đào tạo ngành golf Việt Úc 

Trung tâm đào tạo ngành golf Việt Úc 

Trung tâm dạy đánh golf Việt Úc là một trung tâm dạy đánh golf có thể nói là cực kỳ uy tín. Với đội ngũ huấn luyện viên là các golf thủ Việt Nam và chuyên gia người Úc kết hợp với chương trình giảng dạy công nghệ cao tạo sự mới mẻ và hứng thú cho học viên. Mô hình giảng dạy thông minh hệ thống cơ sở vật chất chuyên nghiệp hiện đại giúp học viên trau dồi được nhiw kiến thức chuyên môn.

Trung tâm dạy golf Els Performance Golf Academy ( EPGA) 

Trung tâm dạy đánh golf này đầy đủ tiện nghi cũng như có chất lượng hàng đầu. Sân tập lớn với giáo viên chuyên nghiệp tích hợp với các thiết bị công nghiệp cao giúp học viên có những buổi tập chơi goft tốt nhất. Các huấn luyện viên với kinh nghiệm lâu năm phù hợp với nhiều đối tượng người học.

Kết luận

Môn thể thao đánh golf ngày càng trở nên phổ biến, là một xu hướng mà bất kỳ ai cũng mong muốn trải nghiệm. Golf giúp cho trẻ phát triển tư duy và sự nhạy bén cũng như khẳng định bản thân và có thể tìm thấy đam mê với môn thể thao được cho là quý tộc này. Qua bài viết trên, với những thông tin mang lại cho các bạn hy vọng với chia sẻ trên, chúng tôi có thể giúp các bạn chọn ra một trung tâm dạy đánh golf cho trẻ em chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *