09 6688 6651

Đã học xong Đại học có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Em chào anh chị. Em có một câu hỏi rất mong nhận được phản hồi của nhà trường là hiện nay em đã học xong đại học văn bằng một đang rất có hứng thú với ngành Dược và muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì có được không ạ? Và thời gian học trong bao lâu ạ và thủ tục xét tuyển cũng như nộp hồ sơ như thế nào ạ?Bạn Hoài Thanh ( Bỉm Sơn – Thanh Hóa)

Trả lời

Thân chào bạn Hoài Thanh

Cảm ơn bạn Hoài Thanh đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh củaTrường Cao đẳng Dược Hà Nội. Chúng tôi xin trả lời những thắc mắc của bạn Hoài Thanh cũng như những bạn đang có những câu hỏi giống như bạn Hoài Thanh có thể tham khảo những thông tin sau.

Hiện nay ngành Dược đang là một trong những ngành cao quý “Hot” hiện nay với thu nhập khá cao. Vì vậy nếu như có cơ hội đế trở thành một Dược sĩ trong tương lại thì bạn không nên bỏ qua nhé. Trường hợp của bạn Hoài Thanh bạn đã học xong và có một bằng đại học mà vẫn muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì nhà trường luôn luôn chào đón bạn nhé. Hiện tại nhà trường cũng đang mở một số lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược được học vào các thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Thời gian học là 2,5 năm và khi ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy nhé. Vì vậy nếu có nhu cầu thì bạn hãy nộp hồ sơ ngay từ bây giờ để có thể được trúng tuyển và trở thành sinh viên của trường.

 

Đã học xong Đại học có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

 

Đến với hệ Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội bạn sẽ được đào tạo trong một môi trường tốt nhất với cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng hiện đại sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của các bạn sinh viên về học tập cũng như các hoạt động vui chơi giải trí. Hơn nữa với đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, luôn có trách nhiệm với từng bài giảng, sẵn sàng chỉ dẫn cho sinh viên. Đặc biệt các giáo viên đều rất hài hước sẽ giúp cho giờ học của sinh viên thêm hứng thú và sẽ rút ngắn được khoảng cách giữa sinh viên và giảng viên để từng bài học sẽ trở thành những người bạn đồng hành sát cánh cùng sinh viên

Không chỉ có vậy khi đến vớiTrường Cao đẳng Dược Hà Nội bạn sẽ thường xuyên được tham dự các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động tham quan thực tế sẽ giúp cho bạn thâm những kinh nghiệm cũng như có những trải nghiệm trước khi bạn ra nghề.

Việc chọn nghề đã khó những việc lựa chọn được một cơ sở đào tạo uy tín giúp bạn có thể có những kĩ năng tốt những kinh nghiệm tốt để khi ra trường có thể chủ trong công việc thì không phải một cơ sở đào tạo nào có thể giúp bạn được . Vì vậy Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một địa chỉ uy tín để có thể giúp bạn tự tin về những điều đã được học.

Vì vậy hãy tận dụng được những cơ hội của mình ngay từ bây giờ hãy đăng kí để có thể trở thành sinh viên của trường.

 

Đã học xong Đại học có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

 

Hồ sơ đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng thứ nhất (2 bản)
  • 4 ảnh 3x4
  • Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ để nhà trường thông báo khi trúng tuyển

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

  • Nộp trực tiếp về Phòng 201 Nhà C – Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở)
  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng Tuyển Sinh 201 Nhà C - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Lưu ý:

Thí sinh cần liên hệ tới phòng tuyển sinh của trường để được hướng dẫn chi tiết về cách thức nộp hồ sơ và giải đáp khúc mắc cần thiết.

Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi