09 6688 6651

Đối tượng được phép học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ không xin được việc sau khi ra trường. Vậy những đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Tại Hà Nội?

 

Hiện nay, Bộ đã đặt ra những quy định mới rất nghiêm ngặt, để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng thí sinh cần phải đảm bảo những điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cũng như nằm trong các đối tượng được phép học văn bằng 2. Đây điểm cơ bản quan trọng giúp người có nhu cầu theo học có thể nhanh chóng hoàn thiện thủ tục để theo đuổi đam mê của chính mình. Với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy – sau khi tốt nghiệp người học hoàn toàn có đầy đủ kỹ năng để đảm nhiệm các công việc khác nhau liên quan đến chuyên môn.

 

Đối tượng được phép học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội?

 

Cơ hội việc làm như thế nào sau khi học Văn bằng 2 cao đẳng Y Dược

Học Văn bằng 2 là 1 trong những con đường ngắn nhất để thực hiện hóa mục tiêu bản thân để đáp ứng với nhu cầu đòi hỏi ngày càng khắt khe từ thị trường việc làm. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  giúp các sinh viên có nhiều cơ hội hơn khi tìm kiếm việc làm.

Sau khi hoàn thành chương trình đào Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được rất nhiều cơ quan Nhà nước, các đơn vị sản xuất kinh doanh Dược phẩm ưu tiên tuyển chọn.

Đối tượng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược?

Những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ Cao đẳng trở lên các khối ngành như: Kinh tế, Kỹ thuật, Xã hội, Sư Phạm, Ngoại ngữ, Điều dưỡng, Xét nghiệm, YHCT, Bác sỹ...

Hiện Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đang là một trong số những trường hàng đầu về Đào tạo Cao đẳng Y Dược:

 • Trường nổi tiếng tại Hà Nội chuyên đào tạo Dược sĩ uy tín, có tay nghề ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Trường có cơ sở vật chất hiện đại với những phòng thí nghiệm tiên tiến, đảm bảo học viên được thực hành song song lý thuyết.
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm xuất thân từ các trường ĐH Y Dược hay bệnh viện danh tiếng.
 • Sau khi ra trường phải đạt chuẩn về tay nghề, vững về kiến thức, có thể làm được các công việc trong phạm vi của một Dược sĩ Cao đẳng chất lượng.
 • Không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội còn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên.

 

Đối tượng được phép học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội?

 

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

 • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng)
 • Bản sao bằng THPT công chứng
 • Giấy khai sinh bản (sao công)
 • 4 ảnh 3x4
 • Lý lịch học sinh, sinh viên.

Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong những cách sau để có thể hoàn thiện thủ tục đăng ký tuyển sinh và nhận được thông báo sớm nhất từ phía Nhà trường:

 • Cách 1: Đăng ký trực tuyển tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
 • Cách 2: Gửi trực tiếp về địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh
 • Các 3: Gửi chuyển phát nhanh hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Dược Hà Nội - 201 nhà C ( Tầng 2), Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. ( Đối diện trường Đại học Thủy Lợi, gần Ngã Tư Sở)

Chúc các bạn thành công!

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi