09 6688 6651

Học văn bằng 2 cao đẳng Dược có được học trực tuyến không?

Học cao đẳng Dược chính quy có được học trực tuyến không ? Anh chị cho em hỏi là hiện nay em đã học xong cao đẳng Kinh tế và đang có nhu cầu được học Cao đẳng Dược của trường mình. Tuy nhiên em cũng có thắc mắc là em muốn học trực tuyến văn bằng 2 thì có được không ạ. Nếu có thì những thủ tục để học như thế nào ạ. Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều và rất mong nhận được câu trả lời của anh chị ạ. Bạn Hà My ( Thành phố Thanh Hóa)

Trả lời

Chào bạn Hà My

Cảm ơn bạn Hà My đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. Với những thắc mắc của bạn Hà My nhà trường xin giải đáp như sau:

Hiện tại đối với hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy của nhà trường không có hình thức học trực tuyền. Do đặc thù của ngành học là một trong những ngành sinh viên phải được tiếp thu với kiến thức một cách trực tiếp. Không những vậy ngoài những giờ học trên lớp bạn sẽ còn phải đến phòng thí nghiệm để thực tập, đến bệnh viện để thực tập.

Với mong muốn là sinh viên của nhà trường ra trường sẽ có đầy đủ kiến thức, kĩ năng để có thể có đươc một công việc ổn định. Như vậy với hình thức học trực tuyến nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tuy nhiên nó chỉ phù hợp với một số ngành khác và ngành dược thì không phù hợp.

 

Học văn bằng 2 cao đẳng Dược có được học trực tuyến không?

 

Đặc biệt tuy nhiên nếu như bạn có nhu cầu được học văn bằng 2 Cao Dược thì nhà trường vẫn luôn tạo điều kiện đối với những sinh viên vừa học vừa làm được học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần để bạn có thể chủ động được công việc của mình không gây ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Đối với những bạn đã học văn bằng 1 chuyên ngành kinh tế khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì bạn phải học 2,5 năm. Còn đối với những bạn đã có văn bằng một của các ngành liên quan đến chuyên ngành chăm sóc sức khỏe thì bạn sẽ chỉ cần được học 2 năm khi ra trường bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Những điều này sẽ giúp cho rất nhiều bạn muốn có cơ hội muốn được học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có những cơ hội đề được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp nhất với hệ thống trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, cơ sở hạ tầng đầy đủ. Hơn nữa nhà trường với đội ngũ giảng viên nhiệt tình với công tác giảng dạy sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của sinh viên sẽ giúp cho sinh viên ngoài những kiến thức được học trên lớp sẽ có thêm những kiến thức thức thực tế để sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có thêm những cơ hội để có được một công việc ổn định.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội tự hào là một trong những sở đào tạo uy tín về Y Dược sẽ là một trong những nơi chắp cánh cho ước mơ của bạn.

Vì vậy bạn hãy tận dụng được cơ hội của mình để trở thành sinh viên của trường ngay từ bây giờ bạn hãy chuẩn bị hồ sơ để gửi đến nhà trường đúng hạn để có thể được sắp xếp lớp học sớm nhất.

 

Học văn bằng 2 cao đẳng Dược có được học trực tuyến không?

 

Hồ sơ đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

  • Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng thứ nhất (2 bản)
  • 4 ảnh 3x4
  • Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ để nhà trường thông báo khi trúng tuyển

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

  • Nộp trực tiếp về Phòng 201 Nhà C – Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở)
  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng Tuyển Sinh 201 Nhà C - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Lưu ý:

Thí sinh cần liên hệ tới phòng tuyển sinh của trường để được hướng dẫn chi tiết về cách thức nộp hồ sơ và giải đáp thắc mắc cần thiết.

Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội  

 Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

máy lọc nước chính hãng, két bạc chống cháy giá rẻ

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi