09 6688 6651

Phương thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Năm 2018, tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng theo hình thức thi hay xét tuyển hồ sơ? Đây là câu hỏi được nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng quan tâm. Những thông tin liên quan đến học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà caodangytehanoi.edu.vn cung cấp trong bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp những vấn đề thắc mắc liên quan đến học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Điều dưỡng là một ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao, chính vì vậy vai trò của người Điều dưỡng viên trong hệ thống Y tế chăm sóc sức khỏe càng trở nên quan trọng. 

Với việc phát triển của ngành điều dưỡng, sinh viên ngành điều dưỡng ra trường dễ kiếm được việc làm với mức thu nhập cao. Đó cũng chính là lý do mà ngành Điều dưỡng ngày càng thu hút được nhiều người học, trong đó có những bạn đã tốt nghiệp đại học, thạc sĩ tại các ngành nghề khác cũng chuyển đổi sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Năm 2018 tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng theo hình thức xét tuyển hồ sơ

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức đào tạo dành cho những đối tượng đã có một văn bằng ở các ngành nghề khác từ trình độ Cao đẳng trở lên. Năm 2018,Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội theo hình thức xét tuyển hồ sơ. Theo đó, những bạn có nguyện vọng theo học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo những điều kiện xét tuyển sau đây:

  • Đã tôt nghiệp 1 văn bằng tương đương. Bao gồm tất cả các chuyên ngành như Kinh tế, xã hội, Kỹ thuật,….
  • Đủ phẩm chất theo quy định chung của Bộ giáo dục đưa ra

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Khung thời gian đào tạo quy định cho học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 2 năm, đây là khung thời gian chuẩn do Bộ quy định, sinh viên theo học VB2 được giảm tải những môn học cơ bản đã hoàn thành trong khung chương trình đào tạo VB1. Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng VB2 hệ chính quy. 

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trước hết cần chuẩn bị đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo yêu cầu của Nhà trường như sau:

  • Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng đầu tiên
  • 01 bằng tốt nghiệp THPT
  • Giấy khai sinh
  • Ảnh 3x4 (số lượng 4)
  • Giấy tờ ưu tiên kèm theo (nếu có)

Thí sinh đăng ký học nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng (chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp) về địa chỉ của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi