Địa chỉ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

“Cho em hỏi địa chỉ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu? Có dễ tìm không? Thời gian nào em có thể nộp hồ sơ xét tuyểnạ?” (Trần Nam Dương, Hưng Yên)

>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016
>> Mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược
>> Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội
>> Mẫu hồ sơ Cao đẳng Y Điều Dưỡng năm 2016
>> Học Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội có nhiều cơ hội làm ở nước ngoài
>> Những điều cần biết về ngành Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội

Trả lời!

Chào bạn Nam Dương

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn về xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại trường.

Hiện tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đang tiến hành xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Vì thế, nếu bạn quan tâm, cần liên hệ ngay tới Trường Cao đẳng Dược Hà Nội để được hướng dẫn thủ tục và nộp về địa chỉ:

• Nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Hoặc Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Thí sinh lưu ý:

• Chỉ được nộp hồ sơ xét tuyển dưới 2 hình thức. 1 là Xét điểm thi THPT quốc gia với yêu cầu Tổng điểm 3 môn khối A hoặc khối B đạt mức sàn của Bộ giáo dục đưa ra. 2 là Xét học bạ với yêu cầu tổng điểm Tb môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên và hạnh kiểm không dưới mức Khá.
  • Hoàn thiện hồ sơ đầy đủ. Gồm có:
  • Đối với thí sinh xét điểm thi THPT quốc gia: Phiếu xét tuyển theo mẫu nhà trường và phong bì ghi rõ họ tên để nhà trường liên hệ khi trúng tuyển.
  • Đối với thí sinh xét học bạ: Phiếu xét tuyển theo mẫu nhà trường, Bảng sao bằng và bảng điểm THPT, Giấy khai sinh, anh 3x4 và giấy tờ ưu tiên kèm theo nếu có

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tới Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn : 024 6688 6651  - 0912 826 096