Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để thuận tiện hơn cho thí sinh khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, nhà trường đã áp dụng hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến. THí sinh có thể ngồi tại nhà đăng ký xét tuyển mà không cần tốn nhiều thời gian và tiền bạc để di chuyển.

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ hướng dẫ thí sinh cách đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bài viết dưới đây:

Hình thức nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân, có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 nhóm ngành Khoa học sức khỏe để bổ sung kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể thể thực hiện đăng ký xét tuyển theo 1 trong 3 cách:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội theo địa chỉ : Phòng 201 nhà C (Tầng 2), số 290 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Tp. Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 - 0912 826 096

Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ trên.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường tại đường link: Đăng ký trực tuyến.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trực tuyến là hình thức đăng ký xét tuyển được rất nhiều thí sinh lựa chọn nhờ tính tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Thay vì đến nận nơi, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển ngay tại nhà và được Nhà trường gọi điện xác nhận, hướng dẫn hồ sơ cụ thể. Các bước đăng ký tuyển sinh trực tuyến như sau:

Bước 1: Thí sinh vào website: http://caodangytehanoi.edu.vn/ sau đó bấm vào đường link Đăng ký xét tuyển trực theo địa chỉ sau: Đăng Ký Trực Tuyến.

Bước 2:

• Thí sinh điền đầy đủ các thông tin trong bảng bao gồm: Họ và tên, Ngày sinh, Số điện thoại, Địa chỉ nhận giấy báo trúng tuyển.
  • Tại mục “Thí sinh lựa chọn đăng ký”, thí sinh lựa chọn ngành học theo đúng nguyện của mình trong các chuyên ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Mục “Đối tượng tuyển sinh”, chọn “Tốt nghiệp Trung cấp trở lên” tương đương với trình độ của mình.
  • Nếu có thắc mắc gì thí sinh có thể gửi câu hỏi tại mục “Câu hỏi và thắc mắc của bạn".

Bước 3: Sau khi điều đầy đủ các thông tin, Thí sinh nhấn vào nút “Gửi” để hoàn thành quá trình đăng ký. Sau khi nhận được thông tin dăng ký xét tuyển trược tuyến nhà trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi thông báo cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển để chuẩn bị thủ tục nhập học.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Lưu ý trong quá trình đăng ký trực tuyến:

Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi Giấy Báo Nhập Học cho thí sinh theo đường bưu điện nếu học sinh trúng tuyển. Khi nhập học yêu cầu thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo nhập học của nhà trường.

Nhà trường sẽ đối chiếu hồ sơ của thí sinh khi nhập học với những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến, thí sinh chịu trách nhiệm về những thông tin tự kê khai trực tuyến.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược cũng thực hiện các bước đăng ký trực tuyến tương tự như trên.

Mọi thông tin chi tiết về quá trình đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và thủ tục nhập học, thí sinh Có thể liên hệ Ban tư vấn Tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.
Địa chỉ Phòng 201 nhà C (Tầng 2) - số 290 Tây Sơn – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651