Mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội quy định rõ: Ngoài việc hoàn thiện đủ bằng và bảng điểm văn bằng thứ nhất, thí sinh cần nộp thêm một số giấy tờ quan trọng khác nữa. Nhà trường sẽ không xét các trường hợp không làm theo đúng yêu cầu.

>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016
>> Chỉ tiêu tuyển sinh ngành y dược 2016 giảm mạnh
>> Mức học phí cho các bạn sinh viên học cao đẳng dược Hà Nội là bao nhiêu?
>> Thông tin tuyển sinh về mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 ?
>> Để liên thông lên cao đẳng dược năm 2016 cần những điều kiện gì
>> Cao đẳng Dược xét tuyển từ mức điểm bao nhiêu?

Mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là một trong những công đoạn thí sinh cần thực sự cẩn thận. Tránh trường hợp nôn nóng, không làm đúng quy định của nhà trường.

Dưới đây là mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, bạn cần làm theo:

1 – Nộp bản sao bằng và bảng điểm văn bằng tương đương (Tốt nghiệp Cao đẳng tất cả các trường, ngành học như Kinh tế, Tài Chính, Sư phạm, Xây dựng, Kiến trúc, Công nghệ thông tin,…)

2 - Bằng tốt nghiệp THPT công chứng

3 – Giấy khai sinh

4 - Ảnh 3x4

5 – Giấy tờ ưu tiên kèm theo (nếu có)

Những điều cần lưu ý khi làm hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Có một số trường hợp do hoàn cảnh cá nhân chưa thể nộp hoàn thiện đầy đủ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, nhà trường sẽ xem xét.

Tuy nhiên, với những trường hợp này, bạn cần liên hệ trước tới Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Đồng thời , hoàn thiện giấy tờ quan trọng nhất khi nộp hồ sơ, đó là Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng thứ nhất, ảnh 3x4. Những giấy tờ còn lại, bạn có thể nộp bổ sung sau khi nhập học.

Hiện tại nhà trường đang thực hiện đề án đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được Bộ giáo dục cấp. Vì thế, nếu bạn đang quan tâm tới ngành học này, hãy liên hệ tới Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

• Thí sinh nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Điện thoại tư vấn : 024 6688 6651 - 09 6688 6651