09 6688 6651

Cao đẳng Dược Hà Nội Thanh Xuân Hà Nội Việt Nam có uy tín không?

Cao đẳng Dược Hà Nội Thanh Xuân Hà Nội Việt Nam có uy tín không? Em chào a chị ạ.Hiện nay em đang có nhu cầu muốn được học Cao đẳng Dược nhưng không biết được trường nào đào tạo uy tín ạ. Cao đẳng Dược Hà Nội Thanh Xuân Hà Nội Việt Nam có uy tín không ạ? Em cảm ơn thầy cô rất nhiều. Bạn Thùy Giang ( Sông Công – Thái Nguyên)

Trả lời.

Chào bạn Thùy Giang

Cảm ơn bạn Thùy Giang đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Hiện nay nhà trường cũng nhận được rất nhiều những thắc mắc của các bạn học sinh về những cơ sở đào tạo về Dược uy tín.  Ban tuyển sinh của nhà trường cũng xin trả lời câu hỏi của bạn Thùy giang về  câu hỏi Cao đẳng Dược Hà Nội Thanh Xuân Hà Nội Việt Namcó uy tín không?

 

Cao đẳng Dược Hà Nội Thanh Xuân Hà Nội Việt Nam có uy tín không?

 

Hiện nay trên cả nước cũng như ở Hà Nội cũng có khá nhiều những cơ sở, các trường đào tạo Cao đẳng Dược tuy nhiên để chọn được một cơ sở uy tín có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị kĩ thuật hiện đại để đáp ứng được nhu cầu của ngành là một điều không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng được những nhu cầu này.

Cao đẳng Dược Hà Nội Thanh Xuân Hà Nội Việt Nam là một trong những địa chỉ có những cơ sở Dược uy tín. Trong đó có những cơ sở uy tín đó là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội  sẽ giúp bạn chắp cánh những ước mơ cho bạn.

Đến với nhà trường bạn sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại và đầy đủ tiện nghi với cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng đầy đủ với hệ thống phòng ốc phục vụ cho mục đích học tập cũng như cho các hoạt động sinh hoạt tập thế. Không những vậy nhà trường với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi sẽ giúp cung cấp cho sinh viên những kiến thức tốt nhất.  Bên cạnh đó các thầy cô cũng sẵn sàng có giải đáp những thắc mắc của sinh viên giúp cho sinh viên nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn.

Đặc biệt năm 2017 Nhà trường được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép tuyển sinh hệ Cao đẳng thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT vì vậy đây cũng là một trong những cơ hội tốt để có thể theo đuổi được ước mơ của mình. Đặc biệt là đối với những bạn có niềm yêu thích đối với ngành Dược nhưng chỉ có lực học trung bình sẽ có thêm những cơ hội để trúng tuyển là tân sinh viên của trường.

Do lượng hồ sơ hàng năm gửi về trường rất lớn. Vì vậy hãy tận dụng cơ hội của mình gửi hồ sơ về trường một cách sớm nhất để có cơ hội trúng tuyển cao.

 

 

Điều kiện xét tuyển Học bạ THPT  tại Cao dang duoc ha noi năm 2017 là:

  • Tốt nghiệp THPT hoặc  bổ túc THPT.
  • Điểm trung bình học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm:

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội:    Cao đẳng Y tế Hà Nội

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website: http://caodangytehanoi.edu.vn/   click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
  • Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi