Công bố điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Công bố mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 điểm xét tuyển chính thức từ Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH; nhằm giải đáp thắc mắc của nhiều sinh viên muốn theo học ngành Y Dược.

Mặc dù chưa đến thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược chính thức nhưng số lượng câu hỏi gửi về Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội không ngừng tăng  lên. Trong đó vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất chính là điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Điểm chuẩn Đại học Dược luôn ở mức cao

Trở thành Dược sĩ là mong muốn của nhiều bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng để vào các trường Đại học bởi điểm chuẩn rất cao. Cụ thể điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội năm 2017 là 28 điểm, Khoa Dược Trường Đại học Y Dược Hà Nội là 27.5 điểm, đây là ngưỡng điểm đòi hỏi thí sinh phải là người có học lực xuất sắc và không ngừng cố gắng hoàn thành tốt bài thi trong Kỳ thi THPT Quốc gia.

Tuy nhiên Đại học không phải là con đường duy nhất để bạn có thể theo đuổi ngành Dược. Với những thí sinh yêu thích ngành Dược và mong muốn theo học nghiêm tục thì dù ở mức trung bình hoặc khá thì bạn hoàn toàn có thể xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện xét tuyển nhẹ nhàng và thời gian học rút gọn hơn.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao nhiêu?

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh và xu hướng nghề nghiệp xã hội và căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 của Bộ LĐTB&XH. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Điều đó có nghĩa mọi thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà  Nội năm 2018 của Nhà trường đều có thể tự tin trở thành sinh viên Cao đẳng Dược mà không cần lo lắng về mức điểm chuẩn ngành Dược cao hay thấp.

Với sứ mệnh đào tạo nguồn lực Dược sĩ chất lượng, mang đến cho sinh viên môi trường học tốt nhất, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch không ngừng đổi mới, nâng cấp trang thiết bị, cơ sở vật chất của Nhà trường nhưng vẫn đảm bảo mức học phí tiết kiệm. Đến nay, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là ngôi trường tiên phong trong mô hình Bệnh viện – Trường học giúp sinh viên áp dụng nhuần nhuyến kiến thức lý thuyết vào thực tế, tạo môi trường thuận lợi để sinh viên tiếp xúc với môi trường làm việc thật, người bệnh thật từ đó nâng cao tay nghề một cách hiệu quả nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Sau khi biết điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, hí sinh có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  •        Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
  •        Bằng tốt nghiệp THPT phô tô công chứng đối với học sinh tốt nghiệp
  •        Học bạ phô tô công chứng
  •        04 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin ở mặt sau ảnh
  •        Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời đối với học sinh tốt nghiệp THPT 2018
  •        Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng
  •        Phong bì dán tem ghi rõ điện thoại, địa chỉ để nhà trường gửi giấy báo nhập học
  •        Các giấy tờ ưu tiên khác

Khi hoàn thành đủ giấy tờ theo quy định, thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hoặc Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 nhanh chóng gửi về địa chỉ để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *