Đánh giá chi tiết khóa học IELTS Online Trung tâm Mc IELTS

IELTS là một trong những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phổ biến nhất hiện nay, được yêu cầu cho nhiều mục đích học tập, làm việc và định cư. Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS, việc lựa chọn một trung tâm luyện thi uy tín là điều vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, hãy cùng Cao Đẳng Y Tế Hà Nội tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về khóa học IELTS Online Trung tâm Mc IELTS nhé!

Giới thiệu về khóa học IELTS Online Trung tâm Mc IELTS

Mc IELTS là một trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Việt Nam, được thành lập bởi cựu giám khảo chấm thi IELTS – thầy Gary McCloud. Trung tâm có đội ngũ giáo viên sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và chấm thi IELTS, được đào tạo bài và có đầy đủ những chứng chỉ chuyên môn như TESOL, TEFT,… Đối với những trợ giảng Việt Nam, họ đều sở hữu chứng chỉ IELTS đạt từ mức 7.5 trở lên.

Khóa học IELTS Online Mc IELTS được thiết kế theo chuẩn khung tham chiếu năng lực ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR), giúp học viên đạt được mục tiêu điểm số mong muốn trong kỳ thi IELTS. Khóa học được chia thành nhiều trình độ khác nhau, phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên.

Giới thiệu về khóa học IELTS Online Trung tâm Mc IELTS
Mc IELTS – Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TP HCM

Mục tiêu giảng dạy của Mc IELTS là hướng đến chất lượng trong từng buổi dạy. Với phương châm “học THẬT thi THẬT”, Mc IELTS sẽ cung cấp cho học viên một nền tảng về các kỹ năng học IELTS để nâng cao trình độ cũng như năng lực Anh ngữ, giúp học viên trở nên tiến bộ hơn sau mỗi buổi học và đạt được điểm số mong muốn. Đặc biệt, Mc IELTS tuyệt đối nói không với những chiêu trò gian lận trong thi cử để đạt được điểm số. 

Trong suốt quá trình học tập, học viên sẽ thường xuyên được test trình độ với các cựu giám khảo/các giáo viên bản xứ để đánh giá năng lực hiện tại. Các giáo viên sẽ đưa ra những nhận xét chuyên sâu để học viên có thể cải thiện theo những đánh giá và tiến bộ hơn.

Review chi tiết về khóa học IELTS Online Trung tâm Mc IELTS

Mc IELTS có đầy đủ các khóa học dành cho mọi đối tượng học viên. Trước khi tham gia vào bất kỳ khoá học nào, các học viên sẽ được trung tâm test đầu vào để biết bạn phù hợp với lớp học nào. Mỗi khóa học IELTS Online Anh ngữ Mc IELTS đều chú trọng vào việc tương tác 1 – 1 giữa học viên và giáo viên, giúp bạn được thực hành, sửa lỗi và có những nhận xét riêng, giúp bạn cải thiện sau mỗi buổi học. Bên cạnh đó, sẽ có bài tập về nhà để học viên củng cố lại kiến thức và bài test cuối khoá. 

Review chi tiết về khóa học IELTS Online Trung tâm Mc IELTS
Các khóa học IELTS Online Trung tâm Mc IELTS phù hợp với mọi đối tượng học viên

IELTS Pronunciation

Khoá IELTS Pronunciation dành cho những học viên đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản nhưng chưa thật sự tự tin. Khi đăng ký khóa học này, học viên sẽ được test đầu vào 2 kỹ năng Speaking và Writing với cựu giám khảo chấm thi/giáo viên bản xứ. Khóa học sẽ tập trung vào việc cải thiện cách phát âm và kỹ năng Speaking từ cách nhấn nhá để nối từ của từng âm tiết trong tiếng Anh. Từ đó, học viên có thể áp dụng vào phát âm trong việc luyện kĩ năng Speaking theo các chủ đề IELTS.

Sau khi tham gia khóa học, học viên sẽ hiểu rõ được ưu nhược điểm của bản thân và xác định được mục tiêu rõ ràng hơn cho quá trình học IELTS. Bên cạnh đó, khả năng phản xạ của bạn sẽ được nâng cao hơn nhờ môi trường học tập với các giáo viên nước ngoài. Khi khoá học kết thúc, bạn có thể phát âm rõ ràng, rành mạch và cải thiện điểm phát âm lên 1.0 hoặc nhiều hơn so với điểm số ban đầu.

Đối tượng học viên Đã có IELTS từ 4.0 trở lên
Thời gian của khóa học 7 tuần
Tổng thời lượng 33 tiếng
Thời gian mỗi buổi học 2.5 tiếng/ buổi học
Sĩ số 08 – 14 học viên/ lớp
Mục tiêu đầu ra Cải thiện phát âm
Học phí 5,200,000 VND
IELTS Pronunciation
Khoá IELTS Pronunciation dành cho những học viên có IELTS từ 4.0+

Pre IELTS

Khóa học Pre IELTS dành cho những bạn đã có tiếng Anh sơ cấp nhưng vẫn còn hạn chế nhiều, bị hổng kiến thức hoặc những bạn mới bắt đầu học IELTS chưa biết nên bắt đầu từ đâu. 

Khóa học IELTS Online Trung tâm Mc IELTS này sẽ giúp bạn củng cố lại về Ngữ pháp, Từ vựng, Nghe, Đọc với giáo viên Việt Nam và cải thiện kỹ năng Phát Âm, Nói với giáo viên bản xứ. Học viên sẽ được học về những điểm cơ bản cũng như những từ vựng cần thiết cho kì thi IELTS. Mc IELTS sẽ giúp học viên làm quen với các dạng bài của 4 kỹ năng và làm test để nhận đánh giá chi tiết.

Sau khi kết thúc khoá học, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cấu trúc cũng như các tiêu chí của đề thi IELTS, 4 kỹ năng của bạn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt hơn. Bên cạnh đó, khóa học này cũng có thể giúp bạn đạt điểm IELTS 4.0 hoặc hơn tùy vào năng lực của bản thân.

Đối tượng học viên Mới học IELTS lần đầu, chưa biết bắt đầu từ đâu
Giáo viên Giáo viên bản xứ + Giáo viên Việt Nam
Thời gian của khóa học 10 tuần
Tổng thời lượng 60 tiếng
Sĩ số 08 – 14 học viên/ lớp
Mục tiêu đầu ra IELTS 4.0
Học phí 7,500,000 VND (liên hệ tư vấn để nhận ưu đãi thêm về học phí)
Pre IELTS
Học viên sẽ được củng cố về Ngữ pháp, Từ vựng, Nghe, Đọc

IELTS Foundation

Khoá này dành cho những bạn đã có IELTS 4.0 – 4.5 hoặc đã có nền tảng cơ bản về tiếng Anh nhưng chưa tự tin. Khi tham gia khóa học này, những giáo viên Việt Nam sẽ dạy cho bạn kỹ năng Listening và Reading (⅓ thời lượng khóa học), Speaking và Writing sẽ do giáo viên bản xứ dạy (⅔ thời lượng). Khóa học sẽ giúp bạn làm quen với các dạng bài IELTS thường xuyên xuất hiện cũng như hướng dẫn cho học viên chi tiết những chiến thuật ghi điểm cho phần Listening và Reading.

Sau khi kết thúc khoá học, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cấu trúc cũng như những tiêu chí của bài thi IELTS. Ngoài ra, bạn cũng có thể hiểu hơn về những ưu – nhược điểm của bản thân để cải thiện và củng cố phần kiến thức bị hổng. Sau khi tham gia khoá IELTS Foundation, bạn có thể đạt được 5.0 hoặc hơn.

Đối tượng học viên Đã có IELTS 4.0 – 4.5
Giáo viên Giáo viên bản xứ + Giáo viên Việt Nam
Thời gian của khóa học 7 – 10 tuần
Tổng thời lượng 60 tiếng
Sĩ số 08 – 14 học viên/ lớp
Mục tiêu đầu ra IELTS 4.5+
Học phí 9,500,000 VND (liên hệ tư vấn để nhận ưu đãi thêm về học phí)
IELTS Foundation
Khoá Foundation sẽ được giảng dạy bởi giáo viên tiếng Anh và tiếng Việt

IELTS Intermediate

Đối với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh khá, IELTS tương đương 5.0 – 5.5, muốn học chuyên sâu hơn về 4 kỹ năng thì IELTS Intermediate là một lựa chọn thích hợp. Học viên sẽ được học với giáo viên bản xứ xuyên suốt khóa học cả 4 kỹ năng Listening, Reading, Speaking và Writing. Giáo viên sẽ hướng dẫn chuyên sâu về các cách phát triển ý, nâng cao từ vựng cho 2 kỹ năng Speaking và Writing của bạn.

Sau khi kết thúc khoá IELTS Intermediate, bạn có thể tự tin sử dụng các phần ngữ pháp, từ vựng trong Speaking và Writing, giúp bạn phát âm rõ ràng, rành mạch và chủ động hơn khi giao tiếp. Điểm số của học viên sẽ được cải thiện lên ở mức từ 6.0 trở lên sau khi kết thúc khoá.

Đối tượng học viên Đã có IELTS 5.0 – 5.5
Giáo viên Giáo viên bản xứ 
Thời lượng của buổi học 3 tiếng/ buổi
Tổng thời lượng 60 tiếng
Sĩ số 08 – 14 học viên/ lớp
Mục tiêu đầu ra IELTS 5.5 – 6.0
Học phí 10,200,000 VND (liên hệ tư vấn để nhận ưu đãi thêm về học phí)
IELTS Intermediate
Số lượng học viên không quá nhiều để đảm bảo chất lượng

IELTS Advanced

Khóa học IELTS Advanced là khóa học IELTS Online Trung tâm Mc IELTS dành cho các học viên có nền tảng tiếng Anh tốt, đã thi IELTS hoặc tương đương 5.0 – 5.5 và muốn học chuyên sâu 4 kỹ năng. Học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết tất cả các dạng bài và tiêu chí chấm thi của 2 kỹ năng Speaking và Writing, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm bài thi hiệu quả hơn. Giáo viên bản xứ sẽ hướng dẫn chuyên sâu về cách phát triển ý, nâng cao từ vựng cho 2 kỹ năng Speaking và Writing. Từ đó, học viên phát triển khả năng giao tiếp và viết bài mạch lạc, thuyết phục.

Học viên sẽ có thể phát âm rõ ràng, rành mạch và chủ động hơn khi giao tiếp sau khi hoàn thành khóa học. Khóa IELTS Advanced giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, đạt được band điểm 7.0+ trong kỳ thi IELTS.

Đối tượng học viên Đã có IELTS 5.0-5.5
Thời lượng của buổi học 3 tiếng/ buổi
Tổng thời lượng 48 tiếng
Sĩ số 08 – 14 học viên/ lớp
Mục tiêu đầu ra IELTS 7.0+
Học phí 9,200,000 VND 
IELTS Advanced
Giáo viên bản xứ tận tình giúp học viên đạt được band điểm mong muốn

Gói chấm bài IELTS Writing

Gói chấm bài IELTS Writing là một lựa chọn hiệu quả dành cho các học viên muốn cải thiện kỹ năng Writing đặc biệt là các bạn có mục tiêu Writing cao. Gói chấm bài bao gồm 12 bài viết (Writing Task 1 hoặc 2 đều được) và 3 lần trao đổi trực tiếp với giáo viên (online hoặc offline). Đây là cơ hội để học viên nhận được sự hướng dẫn và đánh giá trực tiếp từ giáo viên bản xứ, từ đó xác định điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và có phương án cải thiện phù hợp.

Đối tượng học viên Đã có IELTS 6.0+
Giáo viên Giáo viên bản xứ
Tổng thời lượng 4 tuần
Số bài viết 12 bài
Số lần gặp giáo viên 3 lần (mỗi lần 40 – 60 phút)
Học phí 6,000,000 VND 
Gói chấm bài IELTS Writing
Giáo viên sẽ đánh giá trực tiếp giúp bạn cải thiện kỹ năng dễ dàng hơn

Gói kèm IELTS Speaking

Gói IELTS Speaking Coaching với cựu giám khảo chấm thi là một lựa chọn phù hợp dành cho các học viên muốn cải thiện kỹ năng Speaking, đặc biệt là các bạn có mục tiêu đạt Speaking cao. Gói coaching bao gồm 10 buổi học 1-1 với cựu giám khảo IELTS Gary McCloud. Đây là cơ hội để học viên nhận được sự hướng dẫn và đánh giá trực tiếp từ một chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm, từ đó xác định điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và có phương án cải thiện phù hợp.

Với sự hướng dẫn tận tình của thầy Gary McCloud, học viên sẽ được:

  • Luyện tập theo thể thức thi Speaking thực tế, giúp học viên làm quen với môi trường thi và chuẩn bị tâm lý tốt hơn.
  • Hiểu sâu hơn về các tiêu chí chấm điểm, từ đó có thể tự nhận xét lỗi sai và khắc phục hiệu quả.
  • Nhận phản hồi chi tiết, điểm số cụ thể cho từng tiêu chí, giúp học viên hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của mình.
  • Cùng thầy phân tích và rút kinh nghiệm từng lỗi sai, giúp học viên có thể tránh mắc phải những lỗi tương tự trong kỳ thi.
  • Lời khuyên để có câu trả lời tối ưu, giúp học viên đạt điểm cao hơn trong kỳ thi.
Đối tượng học viên Đã có IELTS 6.0+
Giáo viên Thầy Gary (cựu giám khảo chấm thi IELTS)
Tổng thời lượng 5 giờ
Số lần gặp giáo viên 5 lần (gặp online hoặc offline)
Học phí 5,200,000 VND 
Gói kèm IELTS Speaking
Học trực tiếp với thầy Gary

Học viên đánh giá gì về khóa học IELTS Online Trung tâm Mc IELTS?

Các khóa học IELTS Online Trung tâm Mc IELTS nhận được nhiều đánh giá tích cực. Trung tâm được đánh giá cao về đội ngũ giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy IELTS, phương pháp giảng dạy hiện đại và hiệu quả của khóa học. Mc IELTS đã giúp rất nhiều học viên đạt được band điểm mong muốn sau khi tham gia học tại đây. Sau đây là một số đánh giá của những cựu học viên của trung tâm:

Học viên Nguyễn Thị Thanh Loan (8.5 IELTS)

“Mình vừa thi kì 1/8 và đạt 8.5 IELTS sau 1 khóa học tại Mc Ielts với thầy Gary và 1 số thầy như thầy Michael, Rusty, Carter. Mc Ielts có 1 phong cách dạy rất riêng và hiệu quả, chú trọng vào phân tích đề, tư duy và cách viết academic. Các thầy thực sự rất giỏi về writing và nhiệt tình trong việc sửa bài, chấm bài. Về speaking, Mc Ielts là 1 môi trường lí tưởng và các tips khi thi cũng rất hữu ích. Rất cám ơn trung tâm đã giúp mình đạt được kết quả trên cả mong đợi!”

Học viên Phan Nguyễn Nam Dũng

“The first time that I enrolled in an English course at McIELTS was 4 years ago, which was taught by Mr. Fox. My first impression of this center was the modern facility, how professional the teacher was, and the huge support from the crew members. Even though I didn’t take any IELTS tests after the course, such impressions alone helped me in the decision of returning to this center for the second time in December 2020. This time, I had a chance to study in the Advanced class of Gary. And to be honest, I enjoyed every single moment of it. Gary is an old, harsh-looking guy with a weird sense of humor, which made our studying atmosphere energetic and refreshing. The advanced course contains 8-12 students, allowing us to receive as much instruction from Gary as possible. Also, this class only focuses on Writing and Speaking skills, which are considered the “most frightening ones” for most candidates. Thus, attending the course can somehow boost my level of confidence in these skills. As a former examiner, Gary has tons of tricks up his sleeve, which is helpful when doing the actual tests. Thanks to which, my results are wonderful, even exceeding my initial expectation. I would like to thank Gary and the whole McIELTS members for such an amazing experience. And I highly recommend McIELTS for any individuals who want to improve their band in the test.”

Học viên đánh giá gì về khóa học IELTS Online Trung tâm Mc IELTS?
Học viên có nhiều đánh giá tích cực về trung tâm

FAQs về khóa học IELTS Online Trung tâm Mc IELTS

  1. Giáo viên tại Mc IELTS có tốt không?

Giáo viên tại Mc IELTS đều là giáo viên bản xứ hoặc Việt Nam có chứng chỉ TESOL/CELTA và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Đặc biệt, một số giáo viên còn là cựu giám khảo chấm thi hoặc được huấn luyện bởi cựu giám khảo chấm thi. Với trình độ chuyên môn cao và sự tận tâm, giáo viên tại Mc IELTS có thể giúp học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.

  1. Band điểm các học viên Mc IELTS đạt được là bao nhiêu?

Band điểm các học viên Mc IELTS đạt được khá cao. Trung bình, học viên có thể gia tăng 0.5 – 1.0 điểm sau khi tham gia khóa học IELTS Online Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS. Nhiều học viên đạt điểm 7.0 trở lên, thậm chí là 8.0 – 8.5. Có những trường hợp cải thiện từ 4.5 lên 7.5 chỉ sau 1 khóa học. Điều này có thể chứng minh được hiệu quả của khóa học IELTS tại Mc IELTS.

  1. Mc IELTS có group tự học IELTS không?

Mc IELTS có lập một group nhỏ, giúp các bạn học viên có thể trao đổi về học tập với nhau dễ dàng hơn ở nền tảng Facebook. Group có tên là “Học IELTS cùng chuyên gia”. Group này được thành lập bởi thầy Gary McCloud, cựu giám khảo chấm thi IELTS với gần 50.000 thành viên, là nơi học viên có thể chia sẻ kinh nghiệm học tập, hỏi đáp về IELTS và được hỗ trợ bởi các giáo viên của Mc IELTS. Nhấp vào link để tham gia vào group ngay nhé! 

https://www.facebook.com/groups/hocieltscungchuyengia/

FAQs về khóa học IELTS Online Trung tâm Mc IELTS
Giao lưu với những học viên khác tại group Facebook

Ở bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin về khóa học IELTS Online Trung tâm Mc IELTS và giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan. Trong quá trình tìm hiểu, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn kỹ hơn về các khóa học, hãy LIÊN HỆ NGAY với Mc IELTS để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *