Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thời gian học là bao lâu?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là một trong những lựa chọn thông minh của các bạn trẻ để có thêm cơ hội tìm việc làm, nâng cao thu nhập và khẳng định vị thế trong xã hội.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu thì tốt nghiệp? Đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gửi đến cho ban tư vấn tuyển sinh Y – Dược tại 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc về thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường và cung cấp một số thông tin liên quan đến học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường, mời các bạn có cùng quan tâm theo dõi.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thời gian học là bao lâu?

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng cho những bạn đã có 1 Văn bằng thuộc lĩnh vực khác có trình độ  từ Cao đẳng trở lên và muốn có thêm Văn bằng ngành Dược.

Theo như quy định, khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 2 năm. Thời gian được rút ngắn hơn so với hình thức đào tạo Cao đẳng Dược chính quy trong giờ hành chính do người học được giảm tải những môn cơ bản đã học trước đó. Thời gian được rút ngắn giúp người học tiết kiệm được thời gian và chi phí. Phương thức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, thí sinh không cần phải thi đầu vào.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ nào?

Việc lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng là vấn đề được các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học VB2 Cao đẳng Dược rất quan tâm. Bởi nó có liên quan đến chất lượng đào tạo cũng như chất lượng của người học sau khi tốt nghiệp. Với những trường có chất lượng đào tạo tốt sinh viên theo học sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có đủ kiến thức cũng như kĩ năng để làm việc và dễ dàng xin vào những cơ quan, cơ sở y tế, công ty tuyển dụng ngành Dược .

Trên địa bàn TP Hà Nội hiện nay có khá nhiều cơ sở đào tạo ngành Cao đẳng Y – Dược, tuy nhiên chất lượng đào tạo không đồng đều. Để đảm bảo chất lượng học tập được tốt thí sinh nên lựa chọn những cơ sở có uy tín. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là cơ sở đào tạo lâu năm có nhiều thành tích trong lĩnh vực đào tạo Y – Dược được nhiều các bạn thí sinh tin tưởng để lựa chọn theo học. Với cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành thí nghiệm hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết có bề dày kinh nghiệm giảng dạy, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội  xứng đáng là nơi để các bạn thí sinh gửi gắm niềm tin để đăng kí theo học tại Trường.

văn bằng 2 cao đẳng dược

Điều kiện xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

Thí sinh khi đăng kí theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đảm bảo các điều kiện xét tuyển sau đây:

  • Đã tôt nghiệp 1 văn bằng tương đương. Bao gồm tất cả các chuyên ngành như Kinh tế, xã hội, Kỹ thuật,….
  • Đủ phẩm chất theo quy định chung của Bộ giáo dục đưa ra

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

Để đăng ký xét tuyển học Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ:

  • Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng đầu tiên
  • 01 bằng tốt nghiệp THPT
  • Giấy khai sinh
  • Ảnh 3×4 (số lượng 4)
  • Giấy tờ ưu tiên kèm theo (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển theo học Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ sau:

Văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *