Top 10 website học trực tuyến chất lượng nhất hiện nay

Học trực tuyến đang là một phương pháp học cực phổ biến hiện nay. Học viên không cần đến lớp nhưng vẫn có thể sắp xếp lịch học và tham gia lớp học ở bất cứ đâu. Hiện nay có nhiều trang web học trực tuyến khác nhau cung cấp nhiều kiến thức ở các lĩnh vực và cho nhiều đối tượng khác nhau. Ngay sau đây Cao Đẳng Y tế Hà Nội sẽ giới thiệu tới các bạn top 10 website học trực tuyến chất lượng nhất hiện nay!

Học trực tuyến đem lại những lợi ích gì?

Việc học online hiện nay đang phổ biến hơn bao giờ hết. Chắc chắn mọi người không thể phủ nhận được những lợi ích mà việc học trực tuyến đã và đang đem lại. Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay thì đây như một hình thức “chữa cháy” cho ngành giáo dục.

Đối với học viên:

 • Học viên có thể tiết kiệm chi phí đi lại; Chi phí in ấn tài liệu…
 • Ngay tại nhà bạn cũng có thể tự tìm hiểu và lực chọn được khóa học như mong muốn
 • Cung cấp đầy đủ nội dung bài giảng, áp dụng các phương pháp học mới
 • Có thể chủ động trong vấn đề thời gian học tập, địa điểm học tập

Đối với giảng viên, trung tâm giáo dục:

 • Tiết kiệm chi phí mở trung tâm giáo dục, thuê mặt bằng, thuê nhân viên,..
 • Tự tạo dựng và nâng cao uy tín cho trung tâm
 • Giúp học viên có thể kết nối với nhau
 • Có thể mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng giảng dạy mà không cần đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị

Top 10 website học trực tuyến chất lượng, uy tín nhất hiện nay

Hocmai.vn

Đây là website học trực tuyến đào tạo các môn học cơ bản của Bộ Giáo Dục. Hocmai chính là một địa chỉ học online không thể thiếu đối với học sinh. Tại đây, các video bài giảng được chuẩn bị kỹ lưỡng; Từ nội dung đến chất lượng video. Đội ngũ giáo viên là những bậc thầy giáo viên cấp quốc gia cho nên bạn không cần lo lắng về chất lượng bài giảng. Học sinh có thể bổ sung thêm kiến thức cho mình; Góp phần hoàn thiện bản thân và quá trình học của bạn. Sau một khóa học tại đây, nếu như chăm chỉ luyện tập bạn sẽ cảm thấy rõ rệt sự thay đổi.

 • Giá khóa học sẽ khác nhau ở các gói khác nhau và thời gian học: 300000 – 1000000 đồng/ khóa
 • Website: hocmai.vn

website học trực tuyến hocmai.vn

Topica.edu.vn

Topica là đơn vị đào tạo học trực tuyến hàng đầu ở châu Á. Đơn vị đã góp phần vào phát triển xu hướng học trực tuyến ở Việt Nam. Tại đây có hơn 2000 giảng viên, có tinh thần trách nhiệm cao; Kỹ năng chuyên môn được đào tạo chuyên sâu; Giúp cho việc tiếp xúc các kiến thức ngoại ngữ, kiến thức ở đại học của sinh viên được nhanh chóng. Chương trình học được soạn giáo án bài bản, theo sát chương trình của Bộ giáo dục.

Phương pháp dạy học sẽ bao gồm đầy đủ các bước: Lý thuyết – Tương tác – Thực hành – Thi – Kiểm tra. Sinh viên khi theo học chắc chắn sẽ nắm chắc được các đơn vị kiến thức. Học các khóa học tại trung tâm bạn sẽ được cấp bằng do Bộ giáo dục và các trường đại học công nhận. Tại website này còn có khóa học các ngôn ngữ khác trên thế giới với giảng viên đến từ châu Âu, Mỹ; Giảng viên chuyên nghiệp được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cao. Mang đến hiệu quả cao cho học viên sau mỗi khó học.

 • Giá khóa học sẽ từ 2000000 – 10000000 đồng/khóa – Tùy từng khóa học, thời gian học
 • Website: topica.edu.vn

Moon.vn

moon.vn

Hiện nay Moon là website học trực tuyến hàng đầu Việt Nam; Với hơn 3000 bài giảng luyện thi đại học, ôn thi lớp 10,11, luyện thi vào lớp 10. Bạn sẽ được học tập môi trường năng động với đội ngũ giáo viên tâm huyết. Hệ thống xây dựng tiên tiến đạt chuẩn quốc tế. Tại đây bạn còn được tham gia thách đấu, hỏi bài trực tiếp với thầy cô, bạn bè cùng lớp.

 • Website: moon.vn

Moa.com.vn

Moa là website học online giúp đào tạo các kỹ năng marketing và kinh doanh online. Hiện nay trang web đã có hơn 8000 học viên theo học; Những bài giảng chuyên nghiệp giúp cho giảng viên nhanh chóng tích lũy được kiến thức. Đội ngũ giảng viên được chọn lọc, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Sau các khóa học, chắc chắn bạn sẽ được mở mang kiến thức hơn rất nhiều. Hiện, trang web vẫn luôn cố găng từng bước vươn lên trở thành địa chỉ đáng tin cậy trên các nước.

 • Giá khóa học từ 500000 đến 5000000 đồng/ khóa – Tùy vào thời gian học và khóa học khác nhau
 • Website: moa.com.vn

Kyna.vn

website học trực tuyến kyna

Website học trực tuyến Kyna đã có hơn 200000 học viên theo học; Có hơn 5000 video cùng với hơn 200 khóa học tự chọn. Kyna là từ viết tắt của kỹ năng. Tại đây bạn có thể học nhiều kỹ năng khác nhau như: Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng nuôi dạy con cái, kĩ năng marketing,… Đội ngũ giảng viên tâm huyết, luôn truyền đạt những thông tin bổ ích tới học viên theo học.

 • Giá khóa học từ 200000 – 5000000 đồng/ khóa – Tùy vào thời gian theo học và khóa học khác nhau
 • Website: kyna.vn

Edumall.vn

Edumall là website học trực tuyến hàng đầu tại Đông Nam Á trong suốt 7 năm. Tại đây có các khóa học về: Công nghệ thông tin; Phát triển bản thân; Tiếng Anh… Đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Các bài giảng tại Edumall rất chi tiết, chất lượng, giúp học viên hiểu vấn đề một cách đầy đủ nhất. Trang web được xem như một siêu thị các khóa học online đa dạng các ngành nghề khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích tại Edumall.

 • Giá khóa học từ 200000 đến 1000000 đồng/ khóa – Tùy vào thời gian học và khóa học khác nhau
 • Website: edumall.vn

Hellochao.vn

Website học trực tuyến Hellochao được thành lập bởi thầy Nguyễn Việt Thắng – Người đã sáng lập ra phương pháp Approat, giúp cho người Việt học tiếng anh được dễ dàng hơn. Trang web trở nên đáng tin cậy hơn khi đã thành công trong việc đào tạo tiếng Anh cho người Việt. Bên cạnh đó trang web được sự hỗ trợ của hai giáo viên Hao Ly và Jordan Salder.

web học tiếng anh online

Các bài học được đầu tư công phu, chuẩn bị kỹ càng từ âm thanh đến hình ảnh; Giúp tạo ra sự hứng thú cho học viên. Sau nhiều khóa đào tạo học viên trung tâm đã đạt được nhiều kết quả đáng tự hào. Nếu như bạn đang cảm thấy gặp khó khăn khi học tiếng Anh thì đây chính là một địa chỉ uy tín cho bạn!

 • Giá khóa học khoảng từ 200000 đến 2000000 đồng/khóa – Tùy vào các khóa học và thời gian học
 • Website: hellochao.vn

Academy.vn

Academy là website học trực tuyến chuyên đào tạo các kỹ năng cho người đi làm như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng marketing, kĩ năng tiếng Anh,… Các khóa học được chuẩn bị công phu, cẩn thận; Giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực với những phương pháp dạy học chuyên nghiệp. Các phương pháp học lý thuyết và thực hành sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng và hiệu quả. Website xứng đáng là địa chỉ uy tín đào tạo kỹ năng cho người đi làm; Sau khóa học bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm.

 • Giá khóa học từ 300000 – 1000000 đồng/ khóa – Khác nhau tùy từng khóa học và thời gian học
 • Website: academy.vn

Tienganh123.com

Đây là website học trực tuyến giúp bạn rèn luyện trình độ tiếng Anh với nhiều cấp độ khác nhau. Tại đây có nhiều bài học rất phong phú, được cập nhật thường xuyên; Bài giảng được lồng ghép âm thanh, hình ảnh giúp cho học viên dễ tiếp thu kiến thức hơn. Giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, giúp học sinh dễ dàng nhận thức nội dung bài học.

 • Giá khóa học từ 200000 – 5000000 đồng/ khóa – Tùy vào thời gian học và khóa học
 • Website: tienganh123.com

học tiếng anh tại tienganh123

Myclass.vn

Đây là trang web có sự đầu tư của đội ngũ giảng viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên Hồ Chí Minh – Là trang web đầu tiên hỗ trợ việc giảng dạy online lĩnh vực công nghệ thông tin ở Việt Nam. Tại đây cung cấp nền tảng về công nghệ thông tin cho những ai đam mê và mong muốn khám phá, tìm hiểu sâu rộng hơn về ngành này. Qua đó giúp học viên tích lũy được nhiều kiến thức bổ ích trong ngành công nghệ thông tin.

Trang web chú trọng đến việc dạy thực hành cho học viên. Khi theo học, học viên được sự chú trọng và quan sát kĩ càng từ giảng viên; Thảo luận cùng các giảng viên khác. Đây vẫn là trang web hàng đầu ở Việt Nam đi đầu về các khóa học online lĩnh vực công nghệ thông tin.

 • Giá khóa học sẽ dao động từ 200000 – 1000000 đồng/ khóa – Tùy từng khóa học và thời gian học
 • Website: myclass.vn

Học online hiện đang là xu thế học tập rất phát triển trong thời buổi hiện nay. Lựa chọn được website học trực tuyến uy tín, chất lượng giúp bạn phát triển bản thân, nâng cao vốn kiến thức hiệu quả. Hy vọng gợi ý về top 10 website học trực tuyến bên trên của chúng tôi giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *