Tổng Hợp Top 9 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Ngoài việc sử dụng sách giáo trình, học tiếng Anh thông qua mạng xã hội YouTube đã trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều người trong những năm gần đây. YouTube có thể được coi như một nguồn tư liệu tự học ngôn ngữ miễn phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Dưới đây là danh sách 9 kênh youtube học tiếng Anh hiệu quả mà Cao Đẳng Y Tế Hà Nội để các bạn có thể tham khảo.

BBC Learning English

Một trong top các kênh youtube học tiếng anh không thể không kể đến là BBC Learning English. Từ một trong những công ty phát thanh hàng đầu thế giới, BBC hiện cũng sở hữu kênh YouTube mang tên BBC LearnEnglish, trở thành một trong những kênh phù hợp với nhiều trình độ tiếng anh khác nhau được nhiều bạn ưa thích.

BBC Learning English

Kênh này cung cấp một loạt bài học tiếng Anh miễn phí chất lượng nhất, bao gồm các tình huống thực tế, phim hoạt hình và cuộc phỏng vấn. Ngoài ra, BBC còn có một bộ sưu tập video hữu ích về các từ vựng thường gặp khi nghe tin tức quốc tế. Dù video ngắn gọn, nhưng chúng luôn chứa đựng nhiều thông tin hữu ích và thú vị.

British Council LearnEnglish Kids

Kênh Learn English Kids – kênh youtube học tiếng Anh cho người việt của Hội đồng Anh là một nguồn tài nguyên tuyệt vời với đầy đủ các video hoạt hình về các bài hát. Mỗi video tiếng Anh được sản xuất cẩn thận với phần hoạt hình giải trí và phụ đề tiếng Anh.

Trẻ em luôn thích được đọc truyện và kênh YouTube của Hội đồng Anh nắm được điều này và kết hợp vào các video học tiếng Anh. Các video hoạt hình về những câu chuyện yêu thích của trẻ em, bao gồm “Goldilocks và ba chú gấu” và “Cô bé quàng khăn đỏ” kèm theo phụ đề tiếng Anh.

British Council LearnEnglish Kids

Xem thêm: Khám Phá Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Trực Tuyến Tốt Nhất

English Addict with Mr.Dunca

Với niềm đam mê về việc học và giảng dạy tiếng Anh, Mr. Duncan là một giáo viên dạy tiếng Anh miễn phí đã thành lập kênh YouTube “Speak English with Mr. Duncan”. Qua kênh này, anh ấy chia sẻ kiến thức tiếng Anh cho mọi người trên khắp thế giới ba ngày một tuần. Trên kênh này, bạn sẽ tìm thấy nhiều video bài học chất lượng, vui nhộn, dễ theo dõi và tập trung vào việc áp dụng tiếng Anh trong thực tế.

English Addict with Mr.Dunca

Các video vui nhộn của Mr. Duncan bao gồm nhiều chủ đề đa dạng như thiên nhiên, tin tức, từ lóng, thời trang và thậm chí cả những chủ đề liên quan đến bản năng sinh tồn. Mr. Duncan đã rất tận tâm và sử dụng sự hài hước để giúp bạn học tiếng Anh một cách dễ dàng và thú vị hơn.

English with Jenifer

English with Jennifer – kênh youtube học tiếng Anh hay là một bộ sưu tập đa dạng với hàng trăm video được tổ chức thành các danh sách phát dễ sử dụng. Có bài học dành cho người mới bắt đầu, bài học để cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh, bài học về ngữ pháp và nhiều nội dung khác.

English with Jenifer

Điều đặc biệt là cách thể hiện trong các video của English with Jennifer, với phong cách mới lạ, đơn giản và tập trung vào phát âm. Không có kịch bản và không có diễn viên, chỉ là tiếng Anh được sử dụng một cách tự nhiên.

Xem thêm: Đăng Ký Học IELTS Ở Đâu Tốt? Top 10 Trung Tâm IELTS Uy Tín

Learn with Business English POD

Bạn có thể sử dụng tiếng Anh để hỏi đường, đặt một bữa ăn trong nhà hàng và biết thời gian. Nhưng khi bạn được mời tham gia một cuộc họp kinh doanh được tiến hành bằng tiếng Anh, bạn lo lắng không biết phải làm sao?

Đừng lo, vì bạn có thể tìm thấy những bài học rõ ràng và cẩn thận về các chủ đề như quản lý chuỗi cung ứng, tài chính/kinh tế và luật hợp đồng, v.v. trên Business English Pod. Đây là top kênh youtube học tiếng anh hay được tin chọn nhiều trong năm 2024 này.

Learn with Business English POD

Learn American English

Kênh Learn American English – kênh youtube học tiếng anh miễn phí được thiết kế để giúp bạn học tiếng Anh một cách nhanh chóng, bao gồm cả các tiếng lóng, thành ngữ và các cụm động từ phổ biến ở Mỹ. Nếu bạn đang dự định du học tại Mỹ hoặc yêu thích các bộ phim Mỹ, đừng bỏ qua kênh YouTube này.

Learn American English

Xem thêm: Top 11 Trung Tâm Học English Online Hàng Đầu Việt Nam

VOA Learning English

VOA là một kênh cung cấp video tin tức với phụ đề và tốc độ đọc chậm hơn so với thông thường. Điều này giúp người học có thể dành thời gian để nghe rõ từng từ và theo dõi cử chỉ miệng của người phát ngôn.

Ngoài ra, VOA Learning English  – kênh youtube tiếng anh này cũng chia sẻ các tin nhắn Hangouts của mình, bao gồm các cuộc thảo luận bằng tiếng Anh về các câu chuyện trong tin tức, cung cấp mẹo về ngữ pháp và nhiều khía cạnh khác của việc sử dụng tiếng Anh. Đây là cách tuyệt vời để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ Anh của bạn một cách hiệu quả và thú vị.

VOA Learning English

Kênh youtube EnglishClass101.com

EnglisshClass101.com là một kênh youtube học phát âm tiếng Anh được thiết kế để giúp bạn học tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời đảm bảo chất lượng. Kênh này cung cấp các video bài học liên quan đến các kỹ năng cơ bản trong tiếng Anh cũng như những video thú vị về văn hóa của Anh và Mỹ. Từ đó, bạn có thể tìm hiểu về hai quốc gia này đồng thời cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Kênh youtube EnglishClass101.com

Nếu bạn quan tâm đến kênh này, bạn sẽ được truy cập hơn 1.000 bài học âm thanh và video tiếng Anh với một chương trình học toàn diện. EnglisshClass101.com cung cấp hàng ngàn video với nhiều chủ đề quan trọng cho việc học ngôn ngữ. Mỗi bài học được thiết kế với tốc độ phù hợp, phù hợp cho cả những người đã có kiến thức cơ bản về tiếng Anh.

Xem thêm: Top 10 Web Học Tiếng Đức Uy Tín Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

National Geographic

National Geographic là một kênh YouTube học tiếng anh nổi tiếng với nội dung xoay quanh thế giới động vật, khám phá thiên nhiên và những cuộc phiêu lưu trên các vùng đất khắc nghiệt. Với hơn 20 triệu người đăng ký, National Geographic cung cấp cho người xem những video mang tính giáo dục, những câu chuyện truyền cảm hứng về Trái Đất, môi trường và thế giới xung quanh.

National Geographic

Bên cạnh những thông tin được chia sẻ ở trên, nếu bạn đang có nhu cầu học online tiếng Anh có giáo viên hướng dẫn tận tình. Lộ trình học rõ ràng, phù hợp với trình độ bản thân, các bài tập thực hành bám sát các tình huống thực tế. Có thể tham khảo các khóa học tại Trung tâm Axcela, đây là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín nhất hiện nay.

Với danh sách các kênh youtube học tiếng Anh miễn phí chất lượng được giới thiệu trong bài viết này. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một kênh học online phù hợp với trình độ và khả năng học của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *