Đăng Ký Học IELTS Ở Đâu Tốt? Top 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín 

Việc đăng ký học IELTS là bước quan trọng đối với những người đang chuẩn bị tham gia kỳ thi quan trọng này. Tuy nhiên, với sự đa dạng của các trung tâm luyện thi IELTS trên thị trường, nhiều người hoang mang không biết đăng ký học IELTS ở đâu tốt. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về vấn đề kể trên, hãy theo dõi ngay bài viết của Cao đẳng y tế Hà Nội và các gợi ý trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng hiện nay.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm học IELTS ở đâu tốt

Các điều cần lưu ý khi chọn trung tâm IELTS tốt

Nếu bạn đang phân vân về việc chọn nơi học IELTS ở đâu tốt TPHCM, dưới đây là một số tiêu chí quan trọng mà bạn có thể xem xét để lựa chọn được địa chỉ học phù hợp:

 • Trình độ giảng dạy và kinh nghiệm của giáo viên: Trong quá trình học IELTS, giảng viên đóng vai trò quan trọng. Trên đường hành trình chinh phục IELTS, không nhất thiết phải học với giáo viên bản ngữ. Giáo viên người Việt có thể truyền đạt kiến thức một cách tường tận, đặc biệt nếu họ có trình độ tiếng Anh và kỹ năng sư phạm cao.
 • Số lượng học viên đăng ký lớp học: Lớp học quá đông có thể làm giảm chất lượng giao tiếp và theo dõi cá nhân. Một lớp học lý tưởng nên có số lượng học viên từ 4 đến 6 để giúp giảng viên dễ dàng theo sát tiến độ cũng như tăng cơ hội trao đổi cá nhân.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị: Môi trường học ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả học tập. Việc học học IELTS ở đâu tốt thì chính là trong môi trường thoải mái và có đầy đủ thiết bị hỗ trợ sẽ giúp bạn đạt hiệu quả nhất.
 • Giáo trình và tài liệu học tập: Giáo trình nên được đầu tư và chọn lọc kỹ lưỡng, tuân thủ định chuẩn quốc tế từ Cambridge. Tài liệu học tập cập nhật và sát với đề thi thực tế, giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.
 • Đánh giá tích cực từ học viên cũ: Những đánh giá từ học viên trước đó là một trong những yếu tố quan trọng quyết định danh tiếng của trung tâm. Họ là người trải nghiệm và có cái nhìn khách quan nhất về chất lượng dịch vụ.

Xem thêm: Top 11 Trung Tâm Học English Online Hàng Đầu Việt Nam

Học IELTS ở đâu tốt nhất? Gợi ý 10 trung tâm đáng để đăng ký

Nếu bạn đang phân vân không biết học IELTS ở đâu tốt nhất cũng như chưa có thông tin về các trung tâm dạy tiếng anh nổi trội thì xem ngay các trung tâm dạy IELTS tốt ở TPHCM mà chúng tôi gợi ý trong bài viết này.

MC IELTS 

Học IELTS Ở Đâu Tốt - MC IELTS

Trung tâm MC IELTS do thầy Gary McClaud sáng lập, là một trong những địa chỉ học IELTS uy tín khi nhắc tới học IELTS ở đâu tốt. Điểm mạnh của trung tâm bao gồm đội ngũ giáo viên tận tâm, môi trường học thoải mái, lớp học nhỏ giúp quản lý và quan tâm cá nhân hóa học viên. 

Chương trình đào tạo linh hoạt với mức học phí từ 5.980.000 VNĐ đến 8.800.000 VNĐ cho các cấp độ Pre-IELTS đến IELTS 6.5+. Điều này có thể phù hợp cho mọi đối tượng khác nhau đăng ký học tập. Do đó nếu bạn đang thắc mắc học IELTS ở đâu tốt thì đây hẳn là lựa chọn nên ưu tiên.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Số 112 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028 6676 9900
 • Website: mcielts.com 

Xem thêm: Đánh Giá Chi Tiết Khóa Học IELTS Online Trung tâm Mc IELTS

Anh ngữ ETEST

Trung tâm Anh ngữ ETEST

Anh ngữ ETEST là lựa chọn hàng đầu cho câu hỏi học IELTS ở đâu tốt. Với đội ngũ giáo viên xuất sắc, giáo trình cập nhật theo tiêu chuẩn Cambridge. Theo đó, cơ sở vật chất hiện đại, lộ trình chuẩn là những ưu điểm nổi bật của trung tâm này. Học viên được đánh giá cao về lộ trình ôn luyện sát với đề thi thật, giúp nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0933 80 66 99
 • Website: etest.edu.vn

Xem thêm: Cách học tiếng Anh cho sinh viên hiệu quả

Anh Văn hội Việt Mỹ

Trung tâm đào tạo Anh Văn hội Việt Mỹ

Nếu bạn không biết học IELTS ở đâu tốt thì hãy tham khảo ngay Anh Văn hội Việt Mỹ (VUS). Đây là một trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu TPHCM, có hơn 25 năm uy tín với tiêu chuẩn toàn cầu của NEAS. Đội ngũ giáo viên đông đảo và chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ AI trong giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại là những điểm mạnh nổi bật. Học viên còn được hỗ trợ bằng phòng Multimedia Lab và đa dạng nguồn tài liệu. Học phí tương đối linh hoạt, khoảng 7.800.000đ – 9.400.000đ/ khóa.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: (028) 7308 3333
 • Website: vus.edu.vn

British Council

Hội đồng Anh - British Council

British Council, một địa chỉ hàng đầu cho việc học IELTS tại TPHCM. Nếu bạn đang phân vân không biết học IELTS ở đâu tốt có thể đăng ký đơn vị này. British Council nổi bật với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và là chủ sở hữu cuộc thi IELTS quốc tế. Trung tâm cung cấp nhiều khóa học với lộ trình rõ ràng và giáo trình kỹ lưỡng. Học viên được rèn luyện tất cả các kỹ năng và chuẩn bị cho cuộc thi IELTS quốc tế. Học phí cho các khóa luyện IELTS là 10.720.000 VNĐ/khóa/32 giờ (~2 tháng).

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 25 Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM.
 • Số điện thoại: +84 1800 1299
 • Website: britishcouncil.vn

Xem thêm: Khám Phá Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Trực Tuyến Tốt Nhất

The IELTS Workshop

Trung tâm dạy IELTS - The IELTS Workshop

The IELTS Workshop, một trung tâm dạy IELTS uy tín tại TPHCM đã trả lời cho câu hỏi học IELTS ở đâu tốt khi nổi tiếng với chất lượng giảng dạy hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên IELTS 8.0+, trung tâm đảm bảo đầu ra 7.5+ cho học viên. Không chỉ vậy trung tâm còn giúp các học viên các cách để phát âm Tiếng Anh chuẩn, tăng khả năng nói tiếng Anh. Lộ trình học tập linh hoạt và hiệu quả, cùng với thư viện đa dạng và cơ sở vật chất hiện đại. Đây là những điểm mạnh thu hút học viên IELTS cũng như giúp người học đạt được kết quả cao trong cuộc thi IELTS.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 113 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Số điện thoại: 1900 0353
 • Website: onthiielts.com.vn

KTDC Group

Trung tâm luyện thi IELTS KTDC Group

KTDC Group là một trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại TPHCM. Đơn vị này thành lập từ 2009, được đánh giá cao với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, chuyên môn vì phần lớn người dạy là người bản xứ và chương trình đào tạo đa dạng. Cơ sở vật chất rộng rãi, khu tự học và lớp học nhỏ giúp học viên thuận lợi nâng cao khả năng tiếng Anh.

Với môi trường học tập chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy hiện đại và sự cam kết đem đến cho học viên những kết quả tốt nhất, KTDC Group là một lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm khóa học IELTS ở đâu tốt.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa nhà Huy Sơn, số 9 đường Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
 • Số điện thoại: (028) 7309 6990
 • Website: ktdcgroup.vn

Trung tâm Anh ngữ Dace

Trung tâm tiếng Anh Dace là một cơ sở giáo dục chuyên nghiệp tại Việt Nam, tập trung vào việc dạy và luyện thi các kỳ thi quốc tế như IELTS và TOEIC. Dace được biết đến với sự cam kết mang đến cho học viên những phương pháp học hiệu quả và các tài liệu giảng dạy chất lượng, giúp học viên nâng cao khả năng tiếng Anh của mình một cách đáng kể.

Trung tâm tiếng Anh Dace

Các điểm nổi bật của Trung tâm Anh Ngữ Dace bao gồm:

 • Giáo viên có kinh nghiệm: Dace tuyển chọn và đào tạo một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức sâu rộng về các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Họ không chỉ là những người thầy giỏi mà còn là những người cố vấn đắc lực trong quá trình học của học viên.
 • Phương pháp giảng dạy hiện đại: Trung tâm áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, linh hoạt và phù hợp với nhu cầu học tập của từng học viên. Qua đó, học viên được tạo điều kiện để phát triển tối đa khả năng ngôn ngữ của mình.
 • Tài liệu chất lượng: Dace cung cấp cho học viên các tài liệu học tập, bài tập và đề thi mẫu độc đáo, phong phú và cập nhật theo chuẩn của các kỳ thi quốc tế như IELTS và TOEIC.
 • Môi trường học tập thoải mái: Trung tâm có không gian học tập thoáng đãng, hiện đại và trang thiết bị đầy đủ, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tập trung và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 123 Lý Thường Kiệt, Phường 9, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0965 789 654

Website: https://www.dace.edu.vn/

Trung tâm Anh Ngữ Yola

Học Học IELTS Ở Đâu Tốt - Học ở Yola

Nếu bạn đang không biết nên đăng ký học IELTS ở đâu tốt thì Anh Ngữ Yola cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc. IELTS Yola thành lập từ năm 2009, là trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại TPHCM. Trung tâm nổi tiếng với chương trình Test Preparation, giúp học viên chuẩn bị tốt cho kỳ thi quốc tế. Đa dạng giáo trình và kết quả cao với điểm trung bình 7.0 là những ưu điểm nổi bật của trung tâm này. Học phí phù hợp và trung tâm đào tạo học viên cơ bản với các cấp độ IELTS 5.0 và 6.0.

Xem thêm: Top 10 Web Học Tiếng Đức Uy Tín Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 259, đường Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 6285 8080
 • Website: yola.vn

IELTS IEG

Trung tâm IELTS IEG

Để biết được học IELTS ở đâu tốt, thì bạn có thể tìm hiểu thêm về IEG – một trung tâm luyện thi IELTS uy tín ở TPHCM, được đánh giá cao với giảng viên giàu kinh nghiệm và học phí rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Chương trình đào tạo tập trung vào việc học viên đạt điểm thi tối thiểu 6.0, phù hợp cho du học và xuất khẩu lao động.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 10 Lâm Văn Bền, Quận 7, TP.HCM
 • Số điện thoại: +84 8 3602 9456
 • Website: ieg.com.vn

Marvelish

Marvelish là một trong những trung tâm học IELTS hàng đầu tại TPHCM với hơn 18 năm kinh nghiệm. Giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, chất lượng giảng dạy cao và chương trình đào tạo độc quyền theo giáo trình của Học viện Ngôn ngữ UTS Insearch. Điều này giúp 80% học viên đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên. Đây chính là địa điểm phù hợp cho những bạn đang thắc mắc học IELTS ở đâu tốt. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 343 Đ Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: 098 822 9091
 • Website: https://marvelish.edu.vn/

DOL IELTS Đình Lực

Trung tâm DOL IELTS Đình Lực

Khi tìm hiểu về học IELTS ở đâu tốt Sài Gòn thì không thể bỏ qua DOL IELTS Đình Lực. Trung tâm này thành lập từ 2018, là một trung tâm Anh ngữ nổi tiếng với đội ngũ giáo viên xuất sắc và cơ sở vật chất hiện đại. Trung tâm tiên phong sử dụng hệ thống AI nhân tạo trong giảng dạy và cung cấp website học tiếng Anh miễn phí.

Chương trình Linear Thinking độc đáo tại DOL IELTS Đình Lực đã chứng minh hiệu quả và vượt qua giới hạn của các phương pháp truyền thống. Học phí đã giảm từ trước đây và có khoá IELTS Online Standard với mức giá 6.5 – 15 triệu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 458/14 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: +84 976 537 368
 • Website: dolenglish.vn

Xem thêm: Top 10 Trường Dân Lập Tại TPHCM Chất Lượng Nhất 2023

Như vậy qua những chia sẻ trên bạn cũng biết được học IELTS ở đâu tốt và cách để lựa chọn một trung tâm dạy IELTS phù hợp. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết thêm thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *