Tại sao nên theo học hệ liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội?

Học liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong những lựa chọn thông minh của các thí sinh để vừa có thể theo đuổi đam mê với nghề với có điều kiện không ngừng nâng cao kiến thức bản thân.

tại sao nên học liên thông cao đẳng y dược hà nội
Liên thông Cao đẳng Y Dược là một trong những hình thức đào tạo được Bộ giáo dục cho phép, đối tượng theo học chủ yếu là sinh viên đã tốt nghiệp hệ trung cấp.

Tại sao nên theo học hệ liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội?

Những lý do chính khiến cho các thí sinh hiện nay không còn cảm thấy tự ti và e ngại khi theo học liên thông Cao đẳng Y Dược. Bởi

Y Dược là một trong những ngành không lo thất nghiệp

Y Dược là một trong những ngành Hot nhất hiện nay, số lượng sinh viên ra trường hàng năm không kịp để bù đắp lượng y sĩ, dược sĩ đang thiếu hụt tại các cơ sở y tế tỉnh, huyện,… trên địa bàn cả nước.

Vì thế, sau khi học Liên thông Cao đẳng Y Dược, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được công việc như ý.

Hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên ngành

Từ xưa tới nay, các bậc phụ huynh quá coi trọng chữ danh nên hầu hết khi xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, họ thường muốn con cái đỗ đạt những trường danh giá hàng đầu cả nước.

Nhưng với quy chế cải cách giáo dục mới, từ hệ trung cấp tới đại học, mọi chương trình đều được chuẩn hoá, đạt đúng yêu cầu của Bộ giáo dục đưa ra.

Vì thế, dù học ở hệ nào, tất cả các học viên đều được trang bị và tiếp cận với hệ thống kiến thức chuẩn và chuyên sâu.

Đặc biệt, Bộ giáo dục đặc biệt nhấn mạnh tới  việc đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược và giao chỉ tiêu giảng dạy cho trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Chính vì thế, trong quá trình học, sinh viên sẽ được học:

  • Chương trình chuẩn của Bộ
  • Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm nên giảng dạy dễ hiểu và không ngừng truyền lửa cho học viên
  • Học chú trọng tới thực hành và lấy lý thuyết làm nền tảng
  • Nhận bằng chính quy sau khi tốt nghiệp nên xin việc dễ dàng hơn.

Tăng hệ số lương

Khi học vị được nâng cao, hệ số bậc lương của bạn sẽ được cải thiện., dù ở cơ quan nhà nước hay tư nhân. Chính vì thế, theo học liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội, bạn không chỉ đượcc nâng cao kiến thức mà còn được tăng bậc lương.

Thăng tiến vị trí trong cơ quan

Khi có một bề dày kiến thức sau khi học liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội, bạn sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để cơ quan xem xét và đề cử giữ các chức vụ khác nhau trong phòng ban. Đây chính là dịp để bạn khẳng định tiếp vị thế của mình trong xã hội.

Vì tất cả những yếu tố đó nên lượng học viên tham gia đào tạo Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội rất nhiều. Hiện tại trường đang tiến hành tuyển sinh theo 2 hình thức : Xét điểm thi THPT quốc gia và điểm học bạ. Vì thế, nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về cơ chế thi, hãy liên hệ tới phòng tuyển sinh của trường.

Văn phòng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Xem thêm : Thời gian học Liên thông Cao đẳng Y Dược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *