Văn bẳng 2 Cao đẳng Y Dược

 

Bạn đã có một văn bằng thuộc lĩnh vực khác, bạn muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Đây chính là cơ hội tốt mà bạn không nên bỏ lỡ.

Việc lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cũng là vấn đề được rất nhiều người có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất quan tâm. Bởi nó có liên quan đến chất lượng đào tạo cũng như chất lượng của người học sau khi tốt nghiệp. Với những trường có chất lượng đào tạo tốt sinh viên theo học sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có đủ kiến thức cũng như kĩ năng để làm việc và dễ dàng xin vào những cơ quan, cơ sở y tế, công ty tuyển dụng ngành Dược.

 

tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng y dược

 

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay có khá nhiều cơ sở đào tạo ngành Cao đẳng Y Dược, tuy nhiên chất lượng đào tạo không đồng đều. Để đảm bảo chất lượng học tập được tốt thí sinh nên lựa chọn những cơ sở có uy tín. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là cơ sở đào tạo lâu năm có nhiều thành tích trong lĩnh vực đào tạo Y – Dược được nhiều các bạn thí sinh tin tưởng để lựa chọn theo học cũng như được bộ Y tế và các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Với cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành thí nghiệm hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết có bề dày kinh nghiệm giảng dạy, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội  xứng đáng là nơi để các bạn thí sinh gửi gắm niềm tin thay đổi tương lai nghê nghiệp của mình.

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp được nhà tường hỗ trợ việc làm trong nước hoặc hướng nghiệp cho sinh viên đi du học và làm việc tại Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc…

 

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2020

Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh Đào tạo năm học 2020-2021 của trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Hội đồng tuyển sinh trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 các ngành đào tạo trình độ Cao đẳng chính quy cụ thể như sau:

 • Các ngành đào tạo:
  •  + Cao đẳng Dược
  •  + Cao đẳng Điều dưỡng
 • Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên các ngành nghề khác
 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Để đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thì các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

 • – Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của nhà trường);
 • – Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp PTTH (Đối với người tốt nghiệp trung cấp);
 • – Bản sao công chứng Bảng điểm và bằng tốt nghiệp từ trung cấp trở lên;
 • – Bản sao giấy khai sinh;
 • – Bản sao công chứng giấy CMTND;
 • – 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất;

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bẳng 2 Cao đẳng Y Dược  và nhập học: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

 

Xem thêm : Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đào tạo những kiến thức gì? ,

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thời gian học là bao lâu?